Ý nghĩa món quà dành cho học sinh, nhân ngày tri ân thầy cô

MINH TÒNG – THIỆN TÙNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 21/11/2023, 18:00

(HTV) - Ngay trong buổi lễ tri ân thầy cô, hàng trăm thẻ BHYT, học bổng đã được các mạnh thường quân, cơ quan, đơn vị hưởng ứng và trao tặng cho các học sinh khó khăn.

Món quà đặc biệt nhất trong Ngày Nhà Giáo

Ông Trần Dũng Hà - Phó Giám đốc Bảo hiểm Xã hội TP.HCM

Ông Trần Dũng Hà - Phó Giám đốc Bảo hiểm Xã hội TP.HCM bày tỏ: "Với thư ngỏ của thầy Định Phú Cường, tôi vô cùng xúc động. Việc này có vẻ bình thường, nhưng ý nghĩa của nó rất lớn. Thầy cô giáo là những người truyền đạt kiến thức cho học sinh, và thông qua thư ngỏ này, chúng tôi nhận ra rất nhiều bài học ý nghĩa. Việc này là một bước quan trọng để tăng cường nhận thức về việc chăm sóc cho em học sinh, và chúng tôi nghĩ rằng nó cần được lan tỏa rộng rãi trong xã hội. Chúng tôi mong rằng mọi người sẽ hiểu đúng về việc chăm sóc cho em học sinh, và ý nghĩa của việc này sẽ được lan tỏa trong cộng đồng”.

Món quà cho học sinh là món quà ý nghĩa nhất với thầy cô

Ông Đinh Phú Cường - Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Văn Luông, Quận 6, TP.HCM chia sẻ: "Giáo dục chính là thế hệ mai sau. Sau này, chính các em sẽ là người tiếp lửa truyền thống của ngành giáo dục để làm cho xã hội và đất nước chúng ta ngày càng hạnh phúc và phát triển hơn. Niềm hạnh phúc của các em cũng là niềm hạnh phúc của tập thểt nhà trương. Đó cũng chính là chỉ số hạnh phúc mà tập thể Sư Phạm trường Nguyễn Văn Luông đang cố gắng xây dựng, để ngôi trường của mình ngày càng hạnh phúc". 

Thư ngỏ

 Ngay trong buổi lễ tri ân thầy cô, hàng trăm thẻ BHYT, học bổng đã được các mạnh thường quân, cơ quan, đơn vị hưởng ứng và trao tặng cho các học sinh khó khăn

Các thầy cô của Trường THCS Nguyễn sẽ Văn Luông Quận 6 năm nay niềm vui hạnh phúc lại được nhân lên nhiều lần khi chứng kiến các em học sinh có hoan cảnh khó khăn, nhận đươc thẻ bảo hiểm y tế và nhận học bổng đến từ các mạnh thường quẫn , cơ quan, đơn vị tiếp sức giúp các em vững tin hơn trên đường chinh phục tri thức. Đây có lẽ là món quà ý nghĩa và thiêng liêng nhất đối với các nhà giáo nhân ngày ngày giáo Việt Nam.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Sáng nay, Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tổ chức Hội nghị lần thứ 24 (mở rộng). Đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM chủ trì.
Nhân dịp tham dự Hội nghị thượng đỉnh COP28 tại UAE, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gặp Chủ tịch Ủy ban Châu Âu (EC), Tổng thống Hungary, Tổng thống Indonesia và Tổng thống Phần Lan.
Giá dầu thế giới hôm nay tiếp tục biến động giảm mạnh, giá vàng trong nước cũng được điều chỉnh giảm.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, Nam Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối và tối mai có mưa rào và dông rải rác.
(HTV) - Dự án đường sắt đô thị số 1 Bến Thành - Suối Tiên dự kiến sẽ đưa vào vận hành thương mại vào tháng 7 năm 2024. Đây là thông tin được đưa ra tại họp báo về tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn TP.HCM diễn ra chiều nay.
(HTV) - Chiều nay, Tổ Đại biểu Quốc hội TP.HCM đơn vị số 3 đã có buổi tiếp xúc với cử tri các Quận 5, 8, 11 tại điểm cầu chính Trung tâm Chính trị Quận 11.
(HTV) - Tối nay, tại TP.HCM Diễn ra Lễ Khai mạc “Liên hoan Nhạc kèn thành phố Hồ Chí Minh năm 2023 và Liên hoan Múa Rối”.