Cả nhà thương nhau - Tập 35

Xuất hiện “cây hài nhí” khiến cả trường quay cười không ngớt

Tập 35 "Cả nhà thương nhau” vô cùng vui nhộn, hài hước với sự góp mặt của hai bạn nhỏ Tuấn Phong và Chi Mai.

Cậu bé Tuấn Phong (5 tuổi) tham gia chương trình cùng với mẹ của mình. Tuấn Phong là một cậu bé hoạt ngôn, vui vẻ và có nhiều năng khiếu như: hát, kể chuyện, diễn xuất. Trong chương trình, cậu bé đã say sưa thể hiện bài hát “Mẹ yêu ơi” vô cùng tự tin, chuyên nghiệp như ca sĩ thực thụ. Mặc dù có đôi chỗ bị quên lời, nhầm lời, “hát mà như đọc”, khiến hai MC “cười như được mùa”. Không những ca hát, bạn nhỏ còn thể hiện khả năng kể chuyện thu hút khiến ai cũng thích thú.

Khác với bạn nam, cô bé Chi Mai là một bạn nhỏ nữ tính, nhẹ nhàng với một chiếc váy màu vàng rất xinh. Cô bé có nụ cười rất duyên dáng và tự nhiên. Mẹ Chi Mai chia sẻ ở nhà cô bé rất thích xem ti-vi, khi có chương trình yêu thích là bé có thể dậy ngay lập tức mà không cần đến ba mẹ giục. Chi Mai còn có sở thích trộn lẫn tất cả mọi thứ lại với nhau. Vì thế mà trong phần Bé yêu trổ tài, cô bé đã làm ra một ly chè “thập cẩm” khiến mẹ vừa nhìn đã nhận ra.

Trong phần thi Thử tài đoán ý, ngoài việc đưa ra tấm bảng có viết nội dung, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ còn giúp các bé đọc lên để dễ hình dung. Với sự tận tình trợ giúp từ các MC, bé Chi Mai và mẹ đã rất nhanh chóng đưa ra được câu trả lời trùng khớp đáp án. Trong khi đó Tuấn Phong và mẹ lại vô cùng chật vật vì cậu bé không thể phát âm chuẩn cụm từ “phụng phịu phúng phính”. Cuối cùng sau rất nhiều nỗ lực, hai mẹ con Tuấn Phong cũng đưa ra được đáp án đúng vào những giây cuối cùng. 

Ở phần cuối chương trình, Chi Mai và Tuấn Phong đã cùng vào bếp trổ tài làm chè dưới sự hướng dẫn của cô Lâm Vỹ Dạ, để dành tặng mẹ của mình. Với sự thấu hiểu con, cả hai mẹ đã không mất quá nhiều thời gian để nhận ra đâu là tác phẩm của còn mình. Mặc dù phần đầu chương trình hai đội chơi có phần khởi động chưa tốt, nhưng nhờ có sự bứt phá ngoạn mục ở hai vòng thi sau nên hai bé đã mang về 120 điểm thưởng, tương ứng với hai lượt quay quà từ chương trình. 

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba trên kênh HTV7.

Mai Ca