Tâm đầu ý hợp - Mùa 4 - Tập 1

Phong Cận tức giận vì bị “phanh phui” chuyện giảm cân

Tập đầu tiên của “Tâm đầu ý hợp” mùa 4 là sự xuất hiện của hai cặp đôi Lê Đức - Luna và Phong Cận - Sammy Đào, đem đến một góc nhìn mới về thế giới tình yêu của thế hệ Gen Z.


Thế giới tình yêu đầy ngọt ngào của Lê Đức - Luna và Phong Cận - Sammy Đào 

Mở đầu chương trình, hai cặp đôi không ngại bày tỏ tình cảm, “vén màn” câu chuyện khởi đầu tình yêu khiến người xem không khỏi phấn khích. Một bên nhẹ nhàng thấu hiểu bên còn lại cá tính, đáng yêu, MC Lâm Vỹ Dạ không ngần ngại ví Lê Đức - Luna là cặp đôi “cà phê” còn Phong Cận - Sammy Đào là “bánh mì” như cái cách mà họ thể hiện.

Cặp đôi trai tài gái sắc Lê Đức - Luna 

Chưa dừng lại ở đó, trước đâu hỏi của MC Đức Thịnh: “Hành động nào của anh ấy, bạn thấy chướng nhưng vẫn thương?”, Sammy Đào nhanh nhảu phanh phui chuyện Phong Cận ăn uống không hợp lý, giảm cân để tham gia chương trình. Cô nàng còn dặn dò khán giả giữ bí mật khiến người xem không nhịn được cười. Dù có hơi tức giận khi bị bạn gái kể xấu, nhưng anh chàng vẫn cảm động vì Sammy Đào luôn lo lắng cho sức khỏe của mình.

Một cái kết đầy ngọt ngào khi Phong Cận - Sammy Đào thổ lộ tình cảm

Trở lại với cặp đôi Miuna (biệt danh của Lê Đức - Luna), không trẻ trung tinh nghịch như đội bạn, cả hai đến với nhau bằng sự tinh tế và thấu hiểu. Cụ thể, khi được MC Lâm Vỹ Dạ hỏi: “Nếu có cánh cửa thần kỳ của Doraemon, cô ấy sẽ đưa bạn đi đâu ngay và luôn?” Không ngần ngại, Luna và Lê Đức đều chọn về Hà Nội vì chuyện nhà của Lê Đức khiến người xem phải ngậm ngùi vì sự hiểu ý của cả hai.

Mời khán giả xem tập 1 chương trình “Tâm đầu ý hợp” mùa 4: 

Nguyệt Nga