Sitcom: Xóm già háp

Xóm già háp... có trộm!

Giữa cuộc sống nhiều dối trá, niềm tin khó có thể xây dựng bằng lời nói. Chính vì lẽ đó dù thấy Sướng ngoan hiền, tốt bụng với mọi người nhưng ở xóm già háp vẫn luôn cảnh giác với cậu.

Xóm già háp liên tục xảy ra nhiều vụ trộm vào ban đêm, bà Quyền (Phi Phụng) nghi ngờ Sướng  (Lê Minh Thành) chính là thủ phạm, lo ông Dễ (Công Ninh) sẽ bị lấy hết tài sản nên liền gọi Tuấn (Thành Khôn) về khuyên ông đuổi Sướng ra khỏi nhà.

Để Sướng không bị hiểu lầm, ông Dễ đã đưa cậu về quê cùng ông. Thời gian Sướng vắng mặt trong xóm vẫn tiếp tục có trộm. Bà Quyền biết mình trách lầm người nên đã xin lỗi Sướng và giải thích với Tuấn đầu đuôi sự tình để cậu không còn lo lắng về cậu con trai nuôi của ba mình.


Thấy những cô chú hàng xóm yêu thương và chăm sóc mình vì muốn trả ơn Sướng đã đề xuất được làm “bảo vệ” đi kiểm tra mỗi đêm phòng trộm cướp, nào ngờ ngay đêm đầu tiên Sướng không những để trộm chạy trốn mà còn khiến bản thân bị thương.

Chứng kiến Sướng bắt trộm bị thương, mọi người đều rất lo lắng và xóa bỏ mọi nghi ngờ về cậu. Riêng Tuấn, vẫn cho rằng đừng vội vàng tin tưởng bất kỳ ai, cả xóm và ba mình vẫn nên đề cao cảnh giác. 

Không muốn ông Dễ và Tuấn tranh cãi chỉ vì mình, Sướng xin phép ông được dọn đến nơi khác sống, nhưng hứa sẽ có mặt bất kỳ lúc nào ông Dễ cần. Một thời gian sống cùng nhau, tình cảm ngày càng gắn bó, ông Dễ không đành lòng cho Sướng dọn đi, động viên để cậu ở lại và cũng tạo cơ hội cho Tuấn hiểu hơn về cậu.


Liệu Sướng có thật sự là người tốt hay không? Tuấn sẽ đối mặt với quyết định của ba mình như thế nào? Mời quý khán giả đón xem Sitcom: Xóm già háp, phát sóng lúc 18g10 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV9.

Kim Quyên
Bếp nhà mình - Tập 55

Bếp nhà mình - Tập 55

Giải nhiệt cuộc sống với “Trà dưa hấu”
Việt Nam - Đi là ghiền - Tập 38

Việt Nam - Đi là ghiền - Tập 38

Trải nghiệm làm tàu hũ ky tại làng nghề Bình Minh - Vĩnh Long