Sitcom: Xóm già háp

Thành Khôn - Phương Trâm lén lút "hẹn hò"

Ở những diễn biến mới nhất của Sitcom - Xóm già háp, Tuấn đã vô tình làm lộ bí mật đang hẹn hò Châu với ba mình. Dù đã cố gắng giải thích nhưng không thể tránh khỏi sự nghi ngờ của ông Dễ.

Thấy Tuấn (Thành Khôn) vui vẻ, yêu đời hơn, lại thường xuyên xem điện thoại rồi cười một mình khiến ông Dễ (Công Ninh) nhận ra sự khác thường của con trai nên hỏi Tuấn chuyện anh có người yêu. Trong lúc say mê nói chuyện, Tuấn vô tình thừa nhận với ông Dễ chuyện anh đang hẹn hò với một cô gái tên Châu.


Biết mình lỡ lời, Tuấn vội vàng giải thích, đó không phải là Châu con ông Uy, bà Quyền, nhưng ông Dễ cảm nhận được Tuấn đang muốn che giấu chuyện gì đó.


Ổng tìm hiểu khắp xóm về cô gái mà Tuấn nhắc đến, người trong xóm đồn thổi Tuấn đang quen người đã có gia đình làm ông Dễ càng thêm lo lắng. Biết Châu (Phương Trâm) thân thiết với Tuấn, ông Dễ hỏi Châu về thông tin cô gái kia, vì ông sợ con trai lầm đường, thêm vào ông cũng hy vọng tìm được một người xứng đôi với Tuấn. Nghe những lời của ông Dễ, Châu thấy chạnh lòng, tự thấy mình không xứng đáng với Tuấn.


Châu hẹn Tuấn gặp mặt, muốn dừng lại để Tuấn có thể tìm cô gái xứng đáng với anh hơn. Tuấn hiểu những trăn trở của Châu, anh thật sự rất yêu cô và không muốn lại một lần nữa đánh mất Châu. Tuấn từ chối lời đề nghị của Châu, về phần ông Dễ anh sẽ tìm cách để ba có thể chấp nhận chuyện của anh và Châu.

Liệu ông Dễ sẽ phản ứng như thế nào khi biết được sự thật? Tuấn có thể thuyết phục được ông Dễ hay không? Mời quý khán giả đón xem những tập tiếp theo Sitcom: Xóm già háp phát sóng lúc 18g10 từ thứ Hai đến thứ Năm trên HTV9.

Kim Quyên