Sitcom: Xóm già háp

Đại Ngọc Trâm bất ngờ có tin vui

Sau khi kết hôn với Quý, Lay có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên người chồng hết mực yêu thương và cô công chúa nhỏ luôn quan tâm, chăm sóc cô như mẹ ruột.

Bé Lan - con gái Quý luôn yêu thương Lay như mẹ ruột của mình

Một lần vì vô tình, Lay (Đại Ngọc Trâm) đã làm mất hợp đồng lớn của công ty chồng mình, khiến Quý (Huy Cường) một phen lao đao. Quyết tâm thay đổi để phụ giúp chồng trong công việc, Lay tìm tòi học hỏi và dần khẳng định bản thân, rất nhanh đã thạo được việc. Trước những nỗ lực của vợ, Quý càng yêu và trân trọng Lay. 


Lay tự mình học hỏi để có thể giúp đỡ chồng

Trong một ngày ăn cơm cùng Quý, Lay đột nhiên có những biểu hiện lạ như buồn nôn, chóng mặt… Theo kinh nghiệm mẹ Quý và bà Lung (Phương Dung), cả hai tin chắc rằng Lay đã có thai làm cả Xóm già háp đều hớn hở vui mừng, đặc biệt Lay. Biết bản thân mình không còn trẻ, nếu thật sự có được một thiên thần nhỏ thì không còn gì hạnh phúc hơn.


Các thành viên trong gia đình đều trông chờ tin vui từ Lay

Ngay khi cả xóm bắt đầu xôn xao về việc Lay có em bé thì "chính chủ" lại thất vọng tràn trề vì thật ra các triệu chứng kia chỉ là do cô căng thẳng công việc quá mức mà ảnh hưởng đến dạ dày. Biết mọi người trong gia đình đều mong mỏi có thêm thành viên mới, Lay phải do dự một thời gian mới dám nói ra sự thật.

Lay thất vọng khi biết mình không có thai

Những lúc buồn bã, thất vọng nhất, Lay may mắn vì luôn có đại gia đình Xóm già háp bên cạnh quan tâm, an ủi. Ai cũng mong Lay luôn sống vui vẻ, hạnh phúc và hơn hết là chú ý đến sức khoẻ của mình. 


Quý luôn là người bên cạnh động viên vợ

Liệu Lay có thực hiện được ước mơ làm mẹ của mình hay không? Mời quý khán giả đón xem Sitcom: Xóm già háp, phát sóng vào lúc 18g10 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên HTV9.

Kim Quyên