Sitcom: Xóm già háp

Công Ninh muốn "kết hôn" với Phương Dung

Trước sự “mất tích” của bà Lung, cuối cùng ông Dễ cũng đã nhận ra được tình cảm của mình sau từng ấy năm. Liệu ông có đủ dũng khí để bày tỏ với người phụ nữ đã dành cả thanh xuân để đồng hành cùng mình hay không?

Dù chưa một lần mở lời yêu nhưng tình cảm bà Lung dành cho ông Dễ (Công Ninh) ai cũng có thể nhìn thấy được. Từ khi Tuấn trưởng thành, bộn bề với công việc không có thời gian chăm sóc ba của mình, nhờ có bà Lung (Phương Dung) quan tâm giúp đỡ ông Dễ những lúc ốm đau, bệnh tật. 

Ông Dễ cũng rất lo lắng cho bà Lung, nhưng ngại vì tuổi tác cả hai cũng đã cao nên ông không dám bày tỏ vì sợ hàng xóm sẽ bàn tán. Cũng vì lo sợ mà ông Dễ vô tình làm tổn thương đến cảm xúc của bà Lung. Người phụ nữ cả đời chỉ mong một lần mặc áo cưới đi bên cạnh người mình yêu thương.

Sau khi nghe lời khuyên của Tuấn, Châu và vợ chồng ông Quyền, ông Dễ đã hiểu ra và đến tìm gặp bà Lung nhưng không tìm thấy bà. Khoảnh khắc ấy ông nhận ra tình cảm mình dành cho bà nhiều đến nhường nào.

Sau nhiều ngày tránh mặt ông Dễ, cuối cùng cả hai đã có cơ hội giãi bày hết tất cả hiểu lầm, đồng ý công khai hẹn hò với mọi người tại “xóm già háp”. Thế nhưng, ông Dễ vẫn không muốn đám cưới khiến bà Lung rất buồn. Chứng kiến em gái mình cùng Quý tất bật chuẩn bị cho đám cưới bà Lung lại chạnh lòng.

Nghe được những nỗi niềm của bà Lung cùng sự nhiệt tình ủng hộ của bé Lan (con gái Quý) ông Dễ đã nhận lời làm “chú rể” để đón bà Lung về nhà.

Cả xóm đều vui mừng khi thấy ông Dễ mở lòng, thành thật với cảm xúc của mình. Chị em Lung, Lay sau từng ấy năm cô đơn đã tìm được bến đỗ của đời mình.

Ở một diễn biên khác, Tuấn tâm sự với Châu rằng mình đã có người trong lòng khi được Châu hỏi về chuyện kết hôn. Bản thân Tuấn hiểu rõ người anh đang nói đến là ai, nhưng Châu vẫn vô tư không nhận ra được tình cảm của Tuấn. Liệu Tuấn có thể chinh phục được trái tim của Châu hay không?

Mời quý khán giả đón xem những tập tiếp theo của Sitcom: Xóm già háp được phát sóng vào lúc 18g10 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV9.

Kim Quyên