Xe máy điện Yadea Ossy mang đến trải nghiệm di chuyển thông minh cho gia đình

QUỲNH TRÂM // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 19/5/2024, 16:29

(HTV) - Việt Nam là một trong những quốc gia có tỉ lệ sở hữu xe máy cao nhất thế giới và xu hướng chuyển đổi từ xe máy xăng sang xe máy điện đang ngày càng rõ nét.

Tuy vậy thị trường xe điện vẫn gặp không ít thách thức không nhỏ đến từ hạ tầng còn thiếu đồng bộ và mạng lưới trạm sạc chưa phát triển rộng rãi. Giá thành của xe máy điện hiện tại vẫn cao hơn so với xe máy xăng, khiến nhiều người tiêu dùng còn e ngại. 

Để góp phần giải quyết những trăn trở của khách hàng, hãng xe máy điện Yadea đã chính thức ra mắt mẫu xe máy điện thông minh hoàn toàn mới Yadea Ossy, với thông điệp “Xe máy điện thông minh - Xe của gia đình”. Yadea Ossy được trang bị những công nghệ thông minh, để trở thành phương tiện di chuyển thông dụng cho những gia đình trẻ cũng như các khách hàng sẵn sàng khám phá, trải nghiệm công nghệ mới. 

Hãng xe máy điện Yadea đã chính thức ra mắt mẫu xe máy điện thông minh hoàn toàn mới Yadea Ossy

Ông Khuất Việt Hùng - Viện trưởng Viện Nghiên cứu chính sách Giao thông vận tải nhận định: “Bộ Công Thương ghi nhận doanh số tiêu thụ xe máy điện tại Việt Nam, tăng khoảng 30% - 35% trong vài năm trở lại đây. Các chuyên gia nhận định, điều này đóng góp đáng kể vào mục tiêu giảm phát thải carbon trong giao thông vận tải”. 

Ông Liu Jia - Giám đốc kinh doanh Yadea Việt Nam chia sẻ về sự ra mắt của Yadea Ossy: “Sự ra mắt của Yadea Ossy là minh chứng cho điều giới thiệu một sản phẩm không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu mà còn phù hợp với điều kiện giao thông của Việt Nam, mang đến những trải nghiệm mới cho người Việt Nam trong kỷ nguyên của giao thông xanh và thông minh”. 

 

Yadea Ossy còn được tích hợp hệ thống chống trộm 4 lớp và hệ thống định vị toàn cầu GPS. Yadea Ossy sở hữu 2 chế độ lái thông minh, người dùng linh hoạt chuyển đổi giữa chế độ Sport mạnh mẽ, hứng khởi và chế độ TTFAR nhằm tiết kiệm năng lượng từ đó gia tăng quãng đường di chuyển.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Theo đó, Hội đồng gồm 9 thành viên do Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi làm chủ tịch hội đồng; tổ giúp việc gồm 3 đồng chí.
(HTV) - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi tiếp bà Pauline Tamesis - Điều phối viên thường trú Liên Hiệp Quốc (LHQ) tại Việt Nam đến chào xã giao, trao đổi một số đề xuất hợp tác với Thành phố trong thời gian tới.
(HTV) - Chiều ngày 13/6, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã tiếp ông Kho Ngee Seng Roy - Tổng Lãnh sự Singapore tại TP.HCM chào từ biệt kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TP.HCM.
(HTV) - Nhật Bản là một trong những nước có ngành công nghệ đi đầu thế giới. Gần đây, một ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo AI trở nên phổ biến khi có thể phát hiện bệnh cho loài mèo, nhờ đó giúp chúng sống lâu hơn.
(HTV) - Trước thềm khai mạc Euro 2024, bầu trời Đức được thắp sáng bằng màn trình diễn ánh sáng laser theo chủ đề bóng đá. Ước tính khoảng 15.000 người đã đến xếp hàng dọc bờ sông Main để thưởng thức buổi trình diễn.
(HTV) - Ngày 13/6, Cơ quan về người tị nạn của Liên Hợp Quốc thông báo, tính đến cuối năm 2023, số người buộc phải di dời trên thế giới đạt kỷ lục 117,3 triệu người. Con số có thể tăng nếu không có thay đổi lớn về chính trị toàn cầu.
(HTV) - Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 4 về chuyên ngành máy móc, trang thiết bị, vật tư, hóa chất và sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam chính thức khai mạc với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia, vùng lãnh thổ.