Vua đầu bếp Thanh Cường nửa đêm bị vợ gọi dậy... giải cứu chó mèo

Sự xuất hiện của hai cặp đôi hài hước, dễ mến Thi Phượng - Tuấn Anh và Trân Châu - Thanh Cường sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Én vàng Tuấn Anh không chỉ được biết đến với vai trò MC, diễn viên phim truyền hình, gần đây anh còn được yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào, trầm ấm, đầy cảm xúc. Kết hôn cùng ca sĩ bolero Thi Phượng và có với nhau hai con trai, cặp đôi thường xuyên khẳng định tình yêu bền chặt bằng những cử chỉ, tình cảm khiến không ít người ngưỡng mộ. Tham gia Tâm đầu ý hợp, đôi vợ chồng cũng không ngần ngại trao nhau những giây phút ngọt ngào trên sóng truyền hình.

Anh Tuấn - Thi Phượng

Thế nhưng, khi được Đức Thịnh hỏi han về tình cảm vợ chồng thường ngày, Thi Phượng cho biết: “Lúc mới tán tỉnh nhau thì nói chuyện ngọt ngào, từ khi về chung một nhà, cô không còn nghe chồng gọi là “người đẹp” nữa”. Đức Thịnh khá đồng cảm với Tuấn Anh và khẳng định đa số đàn ông đang trong quá trình chinh phục thường dễ dàng trao tặng người yêu nhiều ngôn từ đẹp, sau khi thành vợ, thành chồng thì lại “câm như hến”.

Còn Vua đầu bếp Thanh Cường dành khá nhiều lời khen cho người vợ của mình, anh cho biết giây phút ban đầu bị ấn tượng bởi sự xinh đẹp, đáng yêu của vợ, thế nhưng điểm chung để gắn kết đôi vợ chồng lại là tấm lòng sẻ chia, sự tử tế, những công việc thiện nguyện mà cả hai cùng chung sức.

Thanh Cường - Trân Châu

Đối với Thanh Cường thì Trân Châu luôn là nữ hoàng, dù ở nhà hay làm việc ngoài xã hội. Nhiều đêm đang ngủ, vợ bỗng nhiên gọi dậy để đi cứu hộ động vật, đi chuộc những chú chó từ các lò mổ, nhưng anh vẫn vui vẻ giúp sức cho vợ, bởi anh biết cô có tấm lòng yêu thương động vật và mơ ước của vợ chính là có một tổ ấm cho tất cả chó mèo bị bỏ rơi. Câu chuyện đầy cảm động và tấm lòng của vợ chồng vua đầu bếp Thanh Cường khiến Lâm Vỹ Dạ, Đức Thịnh vô cùng ngưỡng mộ.

Tâm đầu ý hợp - 21g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Trần Anh)