Vũ điệu vàng: Vòng đấu loại bắt đầu

Sau hai tập đầu tiên “chào sân” vui vẻ và thoải mái để 12 cặp thí sinh của hai bảng A (từ 35-49 tuổi) và B (từ 50 tuổi trở lên) làm quen với khán giả thì tập 3 sẽ bắt đầu trở nên gay cấn với vòng đấu loại trực tiếp.

Bộ ba giám khảo hứng khởi trong điệu nhảy Samba để giải tòa áp lực chấm điểm (Ảnh: BTC)

Mở màn vòng đấu loại trực tiếp là 6 cặp thí sinh của bảng B - những người có độ tuổi trên 50. Với chủ đề “Tình yêu”, liệu họ sẽ kể cho khán giả nghe câu chuyện tình yêu như thế nào? Bên cạnh đó, luật chơi có phần khắt khe của “Vũ điệu vàng” cũng là một yếu tố tạo sự hấp dẫn và thú vị.

Trong đêm thi này, bộ ba giám khảo Việt Hương, Khánh Thi và John Huy Trần sẽ phải quyết định chia tay với cặp thí sinh có số điểm thấp nhất. Họ không được cho bất kỳ cặp thí sinh nào trùng điểm nhau, bắt buộc phải cho mỗi thí sinh chênh nhau ít nhất 1 điểm trong thang điểm từ 5 đến 10.

Kể cả khi giám khảo nhận thấy 2 cặp thí sinh gần như ngang nhau về thực lực thì họ vẫn phải “soi” thật kỹ để chọn ra đôi nhỉnh hơn. Chính thể lệ đặc biệt này của “Vũ điệu vàng” đã khiến các giám khảo khá “đau đầu” và cân não.

Để giải tỏa phần nào áp lực, bộ ba quyết định mở màn cho tập 3 của “Vũ điệu vàng” bằng một điệu nhảy Samba rộn ràng. Bên cạnh một Khánh Thi gợi cảm và điêu luyện, một John Huy Trần chuyên nghiệp và trẻ trung trong từng bước nhảy, khán giả sẽ được chứng kiến những vũ đạo hài hước, nhiệt tình và máu lửa. Cùng đón xem phần thể hiện của 6 cặp đôi ở bảng B và phút giây cân não của bộ ba giám khảo trong tập 3 - Vũ điệu vàng, phát sóng vào 20g30, thứ ba (20/10/2020) trên kênh HTV7!

Thanh Nhàn
Xem thêm