Vũ điệu vàng

Top 5 làm giám khảo lẫn Ban tổ chức khó xử

Đêm thi Bán kết của chương trình "Vũ điệu vàng" vừa phát sóng vào tối 22/12 với rất nhiều bất ngờ từ thí sinh cho đến giám khảo.

Từ cặp đôi luôn "mấp mé" bị loại, Quý Liêm và Thu Thảo đã có màn biểu diễn xuất thần trong đêm Bán kết và vươn lên dẫn đầu

Bất ngờ đầu tiên đến từ cặp đôi Quý Liêm – Thu Thảo. Từ đầu chương trình đến giờ, cặp đôi chưa bao giờ nằm trong top dẫn đầu, thậm chí còn được xem là đôi có nguy cơ bị loại cao nhất trong đêm Bán kết. Thế nhưng, cặp đôi đã thực hiện một cú lội dòng ngoạn mục, không chỉ nhận được điểm tuyệt đối trong đêm bán kết mà còn khiến giám khảo John Huy – lần đầu tiên trong chương trình phải thốt lên chữ “Wow” để thể hiện sự thích thú, đã mắt cho tiết mục mà đánh giá là mượt mà từ đầu đến cuối.

Mọi cung bậc cảm xúc trong tình yêu được Quý Liêm và Thu Thảo thể hiện trọn vẹn trong bài thi với những bước nhảy nhuần nhuyễn

Tiết mục của Quý Liêm – Thu Thảo sử dụng điệu Rumba và múa đương đại, nội dung nói về những cung bậc cảm xúc vui buồn, giận dỗi của một người phụ nữ và một người đàn ông trong khung tranh – món đạo cụ bắt buộc mà cả hai bốc thăm được. Đó có thể là hình ảnh của một đôi vợ chồng với những mâu thuẫn thường thấy trong cuộc sống.

Và khung tranh trong tiết mục được ví như sự ràng buộc của tình yêu và trách nhiệm, là lề lối, là chuẩn mực của gia đình để cả hai – dù có giận dỗi, mâu thuẫn cũng không đi lệch khỏi giới hạn đó. Tiết mục kết thúc với hình ảnh hạnh phúc và nụ cười bình yên, ấm áp của cặp đôi trong khung tranh. Tiết mục cũng nhận được lời khen từ giám khảo Việt Hương. Chị đánh giá tiết mục của Quý Liêm – Thu Thảo xuất sắc nhất trong đêm Bán kết và khiến chị bất ngờ.

Ở các đêm thi trước, Việt Hương đánh giá cặp đôi vẫn còn thiếu trong cảm xúc và sự kết nối. Tuy nhiên, ở đêm thi này, cả hai đã khắc phục được nhược điểm đó. Thu Thảo đã không còn cảm giác ngại ngùng, lúng túng trên sân khấu. Quý Liêm cũng không còn phải nhắc bài cho bạn nhảy.

Hoàng tử Phú Vinh và Lọ Lem Thục Lam đã hoàn thành tốt bài thi của mình

Vợ chồng You Phúc và Thế Vân cũng chọn bài thi có màu sắc cổ tích cho đêm Bán kết quyết định này

Vị trí thứ hai và ba thuộc về hai cặp đôi "hạt giống" của Vũ điệu vàng là Phú Vinh - Thục Lam, You Phúc - Thế Vân. Theo thể lệ của chương trình, vòng Chung kết xếp hạng chỉ có 4 cặp đôi. Do vậy, chiếc vé cuối cùng còn lại chỉ được trao cho 1 trong 2 cặp còn lại là Dương Phú – Tuyết Trinh, Văn Hoàng – Tư Phụng. Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra khi cả hai cặp đôi này có cùng số điểm 25. 

Tình huống không ai đoán được là hai cặp đôi Dương Phú - Tuyết Trinh, Văn Hoàng - Tư Phụng đồng điểm

Ban giám khảo xin hội ý cùng Ban tổ chức về trường hợp đồng điểm. Kết quả sẽ như thế nào?

Trước tình huống đó, giám khảo Việt Hương đã xin cho 2 cặp đôi được vào Chung kết nhưng MC Đại Nghĩa cho rằng điều này không thể quyết định được chỉ bằng ý kiến của nữ giám khảo. Kể cả khi ba cặp đôi thí sinh đã được vào Chung kết trên cũng đã đồng lòng cho cả 2 đôi vào nhưng theo MC Đại Nghĩa, quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức. Giám khảo Việt Hương vì thế đã yêu cầu được hội ý cùng BTC của Vũ điệu vàng. Kết quả ra sao? Danh sách top 4 được ấn định gồm các cặp đôi nào? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn
Xem thêm