"Vũ điệu vàng" thay đổi thể lệ để tìm top 4

Đêm Bán kết của chương trình "Vũ điệu vàng" mùa đầu tiên với chủ đề "Nhảy đi, chờ chi" sẽ phát sóng vào 20g30 thứ ba (ngày 22/12/2020) trên kênh HTV7.


Bộ ba giám khảo khá hào hứng trước đêm Bán kết (Ảnh: Khánh Vy Media)

Trong vòng Bán kết này, BGK sẽ không tính điểm quá trình mà chỉ phụ thuộc vào sự thể hiện của các cặp đôi ngay trong đêm thi. Với thể lệ này, các cặp đôi được xem “hạt giống” vẫn có thể bị loại nếu sa sút phong độ hoặc gặp vấn đề về sức khỏe, tinh thần. Ngược lại, cặp đôi yếu thế hơn vẫn có thể thẳng tiến vào chung kết nếu có ý tưởng bài thi hay, dàn dựng tốt.

Trong đêm Bán kết "Vũ điệu vàng", nữ giám khảo Việt Hương xuất hiện với thần thái rạng rỡ và sang trọng. Thay vì chọn trang phục đính đá, nhiều hạt như các đêm thi trước, tuần này chị xuất hiện với bộ đầm dài màu đen quý phái, vai áo kết nhiều tua rua lấp lánh.

Nữ giám khảo Việt Hương sang trọng, quý phái

Trong khi đó, giám khảo John Huy – người được xem là cặp bài trùng với giám khảo Việt Hương trên ghế nóng - lại xuất hiện với sơ mi họa tiết, kết hợp cùng quần Jeans. So với các giám khảo còn lại, John Huy có phần kiệm lời hơn do khó khăn trong cách diễn đạt bằng tiếng Việt và thường hay bị giám khảo Việt Hương trêu mỗi khi dùng từ sai. Tuy nhiên, là giám khảo xuyên suốt từ đầu chương trình đến giờ, John Huy theo dõi khá kỹ hành trình, cũng như hiểu ưu – khuyết điểm của từng cặp đôi. John Huy hy vọng sẽ có nhiều bất ngờ trong đêm thi Bán kết. Để đảm bảo công bằng cho thí sinh, trong đêm bán kết, anh và hai giám khảo còn lại sẽ không ai được nhìn vào bảng điểm của nhau.

Luôn trung thành với phong cách lịch lãm, trọng tài khiêu vũ quốc tế Giang Châu – giám khảo chuyên môn của "Vũ điệu vàng" chọn bộ suit màu vang đỏ trong đêm thi Bán kết. Tuy khán giả chỉ mới thấy anh xuất hiện từ đêm thi thứ 6 nhưng từ vòng casting trước đó, giám khảo Giang Châu đã tham gia vào việc tuyển chọn thí sinh cho chương trình. Chia sẻ về đêm thi Bán kết, anh cho biết đây là vòng thi quan trọng nhất của chương trình, vì phải vượt qua được vòng thi này, các cặp đôi mới có giải, còn không sẽ ra về trắng tay.

Do đó, anh động viên 5 cặp đôi còn lại của chương trình hãy cố gắng hết sức mình và mang đến những màn trình diễn đẹp nhất. Anh cho biết tiêu chí chấm điểm của mình ở đêm thi quyết định này là: “Nhảy là chính”. Ngoài ra, anh cũng xét đến yếu tố kết hợp đạo cụ mà chủ đề của chương trình yêu cầu.

Chủ đề của đêm thi Bán kết "Vũ điệu vàng"“Nhảy đi, chờ chi” với thử thách là các cặp đôi phải nhảy với đạo cụ mà họ bốc thăm được. Top 5 sẽ thể hiện thế nào trong đêm thi mang tính quyết định này? Cặp đôi nào sẽ phải ra về "tay trắng"? Bốn cặp đôi xuất sắc nhất sẽ gọi tên thí sinh nào? Cùng đón xem diễn biến thú vị trong tập 11 - Vũ điệu vàng!

Thanh Nhàn
Xem thêm