Vũ điệu vàng: Điểm tuyệt đối tiếp tục xuất hiện ở bảng A

Sau màn trình diễn hấp dẫn của 6 cặp đôi bảng B, tập tiếp theo của "Vũ điệu vàng" sẽ lên sóng vào 20g30 thứ ba, ngày 27/10/2020 trên kênh HTV7. Các cặp sẽ thể hiện như thế nào trong đêm thi?


Bộ ba giám khảo "lầy lội" và có những khoảnh khắc "khó đỡ" sau khi theo dõi phần biểu diễn của các cặp thí sinh (Ảnh: Khánh Vy Media)

Đây là đêm thi cuối cùng của chủ đề "Tình yêu" để xác định 5 chiếc vé còn lại của bảng A (bảng 35-49 tuổi). Bảng thi này quy tụ nhiều cặp đôi sáng giá với kinh nghiệm dày dặn và kỹ thuật khiêu vũ tốt. Chính vì vậy, sự cạnh tranh, áp lực, mâu thuẫn và tranh cãi đã xảy ra ở không ít cặp đôi trong quá trình tập luyện. Thậm chí, có cặp đôi còn giận nhau đến mức bỏ về giữa buổi tập.

Dù có khó khăn nhưng các thí sinh vẫn cố gắng hết mình để hoàn thành phần thi thật tốt. Nếu như bài nhảy của "ngoại" Lệ Dung và anh Mạnh Hùng đã khiến trường quay cũng như Ban giám khảo phải xúc động thì trong tập 4 này, một cặp đôi cũng sẽ có bài nhảy xuất sắc và nhận về điểm số tuyệt đối. Đó là hai thí sinh nào? Và cặp nào sẽ phải nói lời chia tay với "Vũ điệu vàng"? Đón xem tập 4 của chương trình và 6 bài nhảy đầy đam mê của 6 cặp thí sinh.

Sau đây là phần tổng hợp những khoảnh khắc khó đỡ của Ban giám khảo trong tập 4 của "Vũ điệu vàng":

Thanh Nhàn
Xem thêm