Vòng tuyển chọn 3 cuộc thi "Chuông vàng vọng cổ" lần thứ 17 năm 2023 có gì đặc biệt?

PHƯƠNG MAI - THÁI PHƯƠNG - MINH KHOA - GIA KHANG - TRÚC QUỲNH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 19/8/2023, 17:12

(HTV) - Cuộc thi "Chuông vàng vọng cổ" đang lan tỏa mạnh mẽ phong trào ca vọng cổ, đờn ca tài tử đến với khán giả, đặc biệt là thế hệ trẻ.Cuộc thi bước vào vòng tuyển chọn 3, hứa hẹn sẽ hấp dẫn, gay cấn và được phát sóng trên kênh HTV9 lúc 21 giờ tối 20/8

Cuộc thi "Chuông vàng vộng cổ" lần thứ 18 năm 2023 do Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức có quy mô tuyển sinh trên cả nước, tôn vinh nghệ thuật đờn ca tài tử, nghệ thuật sân khấu cải lương, qua đó phát hiện những giọng ca hay, mới lạ, triển vọng, để bổ sung đội ngũ cải lương cả nước.

Không khí cuộc thi "Chuông vàng vọng cổ" tại kì trước

Cuộc thi bước vào vòng tuyển chọn 3, hứa hẹn sẽ hấp dẫn, gay cấn và được phát sóng trên kênh HTV9 lúc 21 giờ tối 20/8. 

Ở hai vòng tuyển chọn trước, bốn thí sinh được chọn bước tiếp vào vòng chung kết xếp hạng là: Nguyễn Thị Như Ý, Trần Thị Mỹ Lệ, Võ Hoài Minh, Trần Thị Thanh Thúy. Ngoài ra, thí sinh Phan Văn Nhân và Nguyễn Anh Vủ là hai thí sinh được bình chọn nhiều nhất trong hai đêm thi này cũng có cơ hội đọat được tấm vé thứ 9 từ giám khảo khách mời sau khi kết thúc bốn đêm thi tuyển chọn.

Gương mặt của bốn thí sinh ở vòng tuyển chọn trước

Bên cạnh các thí sinh kì cựu, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cuộc thi năm nay còn có sự góp mặt của nhiều giọng ca mới, những gương mặt trẻ tiềm năng của sân khấu cải lương. Bảy thí sinh của vòng tuyển chọn 3 sẽ thể hiện các tiết mục dự thi đặc sắc, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Nhiều kỳ vọng trong vòng Tuyển chọn 3 cuộc thi "Chuông vàng vọng cổ"

Cũng như hai đêm thi trước, ngoài hai thí sinh được ban giám khảo lựa chọn mỗi đêm, khán giả vẫn có thể tiếp tục bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất ngay trong thời gian chương trình phát sóng bằng cách truy cập Fanpage Chuông vàng vọng cổ, vào album Tuyển chọn 3 và like hoặc thả tim vào hình của thí sinh mà mình muốn bình chọn, để giúp thí sinh này có thêm một cơ hội bước vào vòng chung kết xếp hạng.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Sáng nay, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PC07) - Công an TP.HCM đã tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Tòa nhà Bitexco Financial Tower, Phường Bến Nghé, Quận 1.
(HTV) - Tại lễ trao giải MAMA 2023, các nhóm nhạc và nghệ sĩ NewJeans, Seventeen, Jisoo, Jungkook đã giành chiến thắng ở nhiều hạng mục. Đây là lần đầu tiên MAMA diễn ra ở Nhật Bản.
(HTV) - Triển lãm Robot Quốc tế iREX lần thứ 25 vừa khai mạc ở Tokyo, Nhật Bản, giới thiệu các sản phẩm robot mới nhất. Một trong những mục tiêu của sự kiện này là đưa ra các giải pháp góp phần giải quyết “nhiều khó khăn trong năm 2024" của Nhật Bản.
(HTV) - Chương trình OCOP hay còn gọi là Mỗi xã một sản phẩm được Chính phủ phê duyệt triển khai thực hiện thông qua Quyết định 919/QĐ-Ttg năm 2018.
(HTV) - Ngày 30/11, Israel và Hamas thông báo sẽ kéo dài lệnh ngừng bắn thêm một ngày sau khi thời hạn lệnh ngừng bắn cũ chỉ còn vài giờ là kết thúc. Đây là lần thứ hai nhóm Hamas và Israel đồng ý kéo dài lệnh ngừng bắn tại Gaza.
(HTV) - Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức "Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023" từ ngày 28/11 đến ngày 01/12/2023.
(HTV) - Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố phương án tổ chức kỳ thi và xét công nhận tốt nghiệp THPT từ năm 2025.