Siêu bất ngờ - Tập 6

Voi biển xuất hiện cùng nhóm nhạc mới

Trong tập 6 "Siêu bất ngờ" - vừa phát sóng lúc 20g30 tối qua (27/12) trên kênh HTV7, "Voi biển" Trương Thế Vinh và nhóm nhạc mới thành lập bất ngờ xuất hiện và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả nữ.

Chương trình kỳ này có sự tham gia của các khách mời: diễn viên Hữu Tín, diễn viên Puka, diễn viên Khả Như, diễn viên Quốc Khánh và ca sĩ Gin Tuấn Kiệt. Họ đã vượt qua năm vòng chơi đầy thử thách của chương trình. Theo đó, các nghệ sĩ đã thể hiện tài tiên đoán, lập luận các tài năng và đem lại cho người xem những giây phút đầy cảm xúc trong phần chịu hình phạt từ những chàng trai lực lưỡng. Bộ đôi MC Trường Giang - Hari Won tuần này cũng đã cười nghiêng ngả từ vòng này sang vòng khác bởi sự "lầy lội" của Khả Như, Hữu Tín cũng như màn "đẩy thuyền" thú vị giữa Gin Tuấn Kiệt – Puka.  

Một trong những tài năng ít ai ngờ tới đã xuất hiện, chính là Trương Thế Vinh và ban nhạc "Voi biển" mang phong cách hiện đại. Ca khúc "Giận chơi thôi" được thể hiện cùng ban nhạc "Voi biển" như đánh dấu sự trở lại của Trương Thế Vinh sau bao năm vắng bóng trong làng nhạc Việt. Sự kết hợp nhuần nhuyễn cùng các thành viên trong bạn nhạc khiến bài hát như "thắp lửa" cho sân khấu "Siêu bất ngờ". Đặc biệt, với sự cổ vũ nhiệt tình từ phía các khán giả nữ, nổi bật nhất là hai người bạn đồng nghiệp Puka, Khả Như làm cho phần trình diễn của Trương Thế Vinh trở nên sung sức hơn. 

Giao lưu với chương trình, Trương Thế Vinh vẫn giữ khiếu hài hước, "hù dọa" Hữu Tín vì không quay lại chào khiến bộ đôi MC cười "ra nước mắt". Hơn thế, đàn em trong nghề Gin Tuấn Kiệt còn xin lỗi "rối rít" vì không nhận ra đàn anh khiến bầu không khí rộn rã tiếng cười bởi sự "lầy lội" của dàn nghệ sĩ. Ngoài ra, khán giả "Siêu bất ngờ" tuần này còn có cơ hội gặp gỡ nhiều tài năng thú vị khác: ban nhạc trẻ với phong cách hiện đại; quái kiệt vừa nuốt kiếm vừa nhào lộn; nghệ nhân chế tác tranh cá 3D; cao thủ trồng chuối trên xe cân bằng vượt chướng ngại vật; người có khả năng nhào lộn nhảy qua vòng sắt...

Xem lại "Siêu bất ngờ" tập 6 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình