Siêu bất ngờ - Tập 13

Á hậu Kim Duyên "ăn bột" cay đắng vì thành viên của Da LAB

Sau màn catwalk cực kì duyên dáng và lôi cuốn trong phần mở màn, các khách mời của "Siêu bất ngờ" tập 13 - vừa phát sóng lúc 20g30 tối qua (14/2) trên kênh HTV7 - đã bước vào những vòng thử thách thú vị và kịch tính.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2021, dàn khách mời với Á hậu - siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á hậu – người mẫu Mâu Thủy, Á hậu Kim Duyên, người mẫu Hương Ly cùng nhà thiết kế Đỗ Long "xúng xính" váy áo hội ngộ tại "Siêu bất ngờ". Sau phần chào sân đầy vui tươi và lôi cuốn, các khách mời đã bước vào phần kịch tính và hấp dẫn nhất - lập luận và phán đoán để xác định các tài năng là thật hoặc giả, hoặc là phải đối mặt với hình phạt của những chàng trai lực lưỡng với năm đĩa bột luôn sẵn sàng đổ ập vào người nếu trả lời sai.

Tuần này, bên cạnh những "cú lừa" đầy chuyên nghiệp của bộ đôi MC Trường Giang - Hari Won khi liên tục "tung hỏa mù" người chơi, năng lực phán đoán "thần sầu" của các nữ người mẫu xinh đẹp... khán giả còn được chứng kiến màn "bẻ lái" cực gắt của nhà thiết kế Đỗ Long. Cụ thể, anh đã dùng thẻ hoán đổi để khiến Võ Hoàng Yến quay lại và cuối cùng phải nhận cái kết "đắng". 

Một trong những vòng thử thách "vỡ òa" nhất là sự xuất hiện của Da LAB - một nhóm nhạc nổi tiếng, đốn tim thế hệ trẻ trong thời gian gần đây. Á hậu Kim Duyên liên tục dành sự chú ý của mình tới một trong số thành viên của Da LAB, có nghệ danh là Thơm. Chớp nhanh cơ hội, Trường Giang liền gán ghép nhằm trêu đùa sự "mê mẩn" của nàng hậu với nam ca sĩ. Sân khấu "Siêu bất ngờ" của những ngày đầu năm mới càng trở nên thăng hoa hơn khi bản hit tình cảm và nhẹ nhàng "Gác lại âu lo" của nhóm nhạc Da LAB vang lên. 

Xem lại "Siêu bất ngờ" tập 13 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các chương trình tiếp theo vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình