Siêu bất ngờ - Tập 16

Long Nhật bất ngờ được gặp nữ hoàng nhạc rock Ngọc Ánh

Nữ hoàng nhạc rock Ngọc Ánh là giọng ca thần tượng của ca sĩ Long Nhật. Từ những ngày ca sĩ Ngọc Ánh còn hát trên sân khấu nhà hát Hưng Đạo, TP Huế, Long Nhật đã đến xem không bỏ sót buổi nào. Và họ đã gặp lại nhau trên sân khấu Siêu bất ngờ.

Siêu bất ngờ tập 16 - vừa lên sóng lúc 20g30 tối 7/3 trên kênh HTV7 - có sự tham gia của các nghệ sĩ Hoàng Mập, Hoàng Mèo, ca sĩ Long Nhật cùng hai diễn viên Quách Ngọc Tuyên và Hồ Bích Trâm. Ngay từ phần mở màn, các nghệ sĩ đã đem đến cho người xem những phút giây đầy hài hước và vui nhộn. Sau khi giới thiệu một cái tên dài lòng thòng, Long Nhật bước vào vòng casting do hai nghệ sĩ Hoàng Mập - Hoàng Mèo tổ chức. 

Hai đạo diễn lấy nội dung kịch bản xoay quanh câu chuyện Quách Ngọc Tuyên đưa bạn gái Hồ Bích Trâm về nhà ra mắt gia đình. Ngọc Tuyên vào vai cháu trai của một người o vô cùng khó tính và nhân vật này do Long Nhật đảm trách. Để có thể chinh phục hai đạo diễn Hoàng Mập - Hoàng Mèo, Long Nhật phải diễn nét khó khăn khi liên tục bắt bẻ và tỏ ý không vừa lòng với Hồ Bích Trâm. Dù rất nỗ lực nhưng Long Nhật vẫn không thể chinh phục được hai vị đạo diễn khó tính, thậm chí anh còn... lố giờ. 

Sau phần chào sân vui nhộn, các nghệ sĩ bước vào chinh phục năm vòng thử thách của chương trình. Họ phải lần lượt phán đoán để xác định thân phận thật - giả của các tài năng là nghệ nhân xoay dĩa trên dù; siêu nắm đấm với tốc độ 100 cái một phút, làm thủng quả cầu xốp; cặp đôi vận động viên dancesport đạt huy chương vàng SEA Games; đội võ nhạc taekwondo thiếu niên tài năng... 

Đặc biệt trong số các tài năng xuất hiện trong Siêu bất ngờ tập 16, có sự góp mặt của nữ hoàng nhạc rock Ngọc Ánh - một hiện tượng lạ của âm nhạc Việt Nam những năm 1980. Chị là giọng hát thần tượng của ca sĩ Long Nhật. Chính vì vậy mà khi chọn quay lại và được gặp thần tượng, ca sĩ Long Nhật đã vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Sau đó, nữ hoàng nhạc rock Ngọc Ánh đã có một màn thể hiện bùng nổ, "đốt cháy" sân khấu Siêu bất ngờ.

Xem lại "Siêu bất ngờ" tập 16 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình