Siêu bất ngờ - Tập 13

Võ Hoàng Yến cùng dàn Á hậu xông đất "Siêu bất ngờ"

Võ Hoàng Yến cùng hội... chân dài "xông đất" Siêu bất ngờ tập 13 với màn diễn catwalk đầy duyên dáng, góp mặt cùng những nữ khách mời xinh đẹp tuần này là nhà thiết kế Đỗ Long.

20g30 Mùng 3 Tết (14/2 Dương lịch) trên kênh HTV7, "Siêu bất ngờ" tập 13 sẽ lên sóng với sự tham gia của các khách mời là những người mẫu, Á hậu nổi tiếng: Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy, Kim Duyên, Hương Ly và nhà thiết kế Đỗ Long. Nhân dịp Tết Nguyên đán, bốn nàng mẫu xinh đẹp cùng nhà thiết kế sẽ mang đến sân khấu chương trình vẻ tươi mới với những trang phục rực rỡ và đặc biệt là tinh thần cực kì tự tin.

Ngay trong phần mở màn, khán giả đã vô cùng phấn khích trước sự xuất hiện đầy thần thái trong màn trình diễn catwalk chào xuân vừa lôi cuốn vừa tràn ngập sắc xuân tươi vui của bốn nữ người mẫu xinh đẹp. Khi biết nhà thiết kế Đỗ Long chính là nhà tài trợ của những "bộ cánh" xinh đẹp này, Trường Giang đã không khỏi ghen tị và phân bì anh không được nhà thiết kế Đỗ Long cho mượn đồ. Bốn nữ người mẫu ngay lập tức kêu gọi khán giả cổ vũ tinh thần để "xoa dịu" nam MC. 

Màn giao lưu đầu năm mới hứa hẹn sẽ đem lại cho người xem sự háo hức, phấn khởi, sẵn sàng đồng hành cùng các khách mời bước vào năm vòng thử thách của chương trình. Trong số các tài năng tuần này, những người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ các thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Da LAB. Các vị khách mời có thể thoát khỏi những "cú lừa" của MC Trường Giang để đưa ra các phán đoán chính xác nhất? Họ có thể tránh khỏi những "dĩa bột" hình phạt và đem về phần thưởng cho mình.

Đón xem "Siêu bất ngờ" tập 13, được phát sóng lúc 20g30 Mùng 3 Tết (14/2 Dương lịch) trên kênh HTV7.

 
Thiên Bình