Siêu bất ngờ - Tập 12

Nữ bartender xinh đẹp nhẹ nhàng... từ chối Chí Thiện

Nguyễn Hoàng Tú Quyên - Nữ bartender từng vô địch Châu Á – Thái Bình Dương trong một cuộc thi pha chế Cocktail năm 2019 xuất hiện trên sân khấu "Siêu bất ngờ" tập 12, khiến Ưng Hoàng Phúc, Chí Thiện "liêu xiêu" bởi tài năng hiếm có.

Đó là một trong nhiều diễn biến hấp dẫn của "Siêu bất ngờ" tập 12, vừa được phát sóng lúc 20g30 tối qua (7/2) trên kênh HTV7. Tuần này, các khách mời là những ca sĩ nổi tiếng một thời Thu Thủy, Ưng Hoàng Phúc, Khổng Tú Quỳnh, người mẫu Anh Thư và ca sĩ – diễn viên Chí Thiện vẫn sẽ phải đối mặt với luật chơi "bất biến" của chương trình.

Cụ thể, họ sẽ phải vượt qua năm vòng chơi đầy thử thách, đòi hỏi tài phán đoán và lập luận các tài năng của chương trình là thật hoặc giả. Hình phạt mà những chàng trai lực lưỡng mang tới vẫn là năm... đĩa bột luôn sẵn sàng đổ ập lên các khách mời nếu câu trả lời của họ không trùng khớp với đáp án. Tuần này, bộ đôi MC Trường Giang - Hari Won đã đi từ ngạc nhiên này tới bất ngờ khác bởi sự "lầy lội" của Hoàng tử “Thái” Chí Thiện và khả năng tiên đoán như "thần" của người mẫu Anh Thư. 

Một trong những tài năng nổi bật của tuần này khiến cả năm vị khách mời "tràn" lên sân khấu theo dõi chính là nữ bartender xinh đẹp, Nguyễn Hoàng Tú Quyên. Cô gái 24 tuổi trình diễn tài năng biểu diễn pha chế cocktail từ các nguyên liệu tự nhiên, tạo nên những hương vị độc đáo. Tú Quyên pha các ly cocktail tặng cho các vị khách mời nữ với thông điệp vô cùng ý nghĩa: "Mình sống trong thế giới đàn ông, sẽ không là gì nếu thiếu đi những người phụ nữ". 

Bộ đôi MC cùng năm vị khách mời có cơ hội cùng thưởng thức "tác phẩm" đẹp mắt của cô gái tài năng. Chớp nhanh cơ hội, Trường Giang liền buông câu bông đùa với hi vọng "đẩy thuyền" cho Chí Thiện khi hỏi "Em có người yêu chưa?". Tú Quyên nhẹ nhàng gật đầu khiến Hoàng tử "Thái" Chí Thiện không khỏi tiếc nuối. Những giây phút được trải nghiệm pha chế thú vị cùng thông điệp nhiều ý nghĩa của nữ bartender đã khiến năm vị khách mời dành nhiều sự trân trọng còn khán giả thì không khỏi cảm phục.

Xem lại "Siêu bất ngờ" tập 12 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình