Tâm đầu ý hợp Mùa 2 - Tập 20:

Vợ Trọng Nghĩa, Lê Tứ chẳng sợ gì, chỉ sợ chồng say

Gia đình hai nghệ sĩ cải lương Trọng Nghĩa, Lê Tứ tham gia "Tâm đầu ý hợp" và chia sẻ về nỗi sợ chung của hai bà vợ.

Nhắc đến nghệ thuật cải lương, bên cạnh những tên tuổi có tiếng thập niên 80-90 như Vũ Linh, Tài Linh, Kim Tử Long, Thoại Mỹ thì cái tên Trọng Nghĩa cũng rất được khán giả mến mộ. Thế nhưng, nghệ sĩ Trọng Nghĩa có một thời gian bị trầm cảm và không để đứng trên sâu khấu. Cuộc gặp gỡ và nên duyên với người vợ sau kém 29 tuổi - Thanh Trang đã giúp anh lấy lại đam mê với nghiệp diễn và tiếp tục ghi dấu qua những vai kép đẹp. Tham gia Tâm đầu ý hợp, nghệ sĩ Trọng Nghĩa dành nhiều lời khen “có cánh” cho người vợ đã hy sinh rất nhiều vì anh.

Vợ chồng Lê Tứ - Hà Như (trái) và Trọng Nghĩa - Thanh Trang

Cưới nhau ba năm, giờ vợ chồng Trọng Nghĩa - Thanh Trang mới chuẩn bị đón con đầu lòng vì cô vợ trẻ muốn dành thời gian để chăm sóc con riêng của chồng. Trong ánh mắt và cử chỉ của nghệ sĩ Trọng Nghĩa luôn toát lên niềm hạnh phúc của người sắp làm cha ở tuổi U60 và anh cũng biết ơn Thanh Trang rất nhiều vì sự hy sinh mà cô đã dành cho gia đình. Anh cho biết: “Vợ không sợ cực khổ, không sợ bất cứ điều gì, ngoài việc sợ chồng “quá chén” ảnh hưởng đến sức khỏe”.

Đồng cảm với Trọng Nghĩa, nghệ sĩ cải lương Lê Tứ cũng cho biết vợ rất sợ chồng say, đây là nỗi lo lắng thường tình của các chị vợ, không chỉ riêng Hà Như, Thanh Trang. Biết ơn người vợ đã luôn ở bên cạnh mình suốt 21 năm hôn nhân, Lê Tứ cho biết vợ đã hy sinh rất nhiều cho gia đình, hy sinh cả sự nghiệp cá nhân để chăm sóc cho tổ ấm, để Lê Tứ có thể tập trung phát triển công việc.

Đón xem Tâm đầu ý hợp phát sóng lúc 21g30 tối thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Trần Anh)