Siêu bất ngờ - Tập 26

Võ Minh Lâm song ca "Tình đời" với phần minh họa catwalk "kì lạ"

Giọng ca cải lương Võ Minh Lâm bất ngờ song ca "Tình đời" cùng Thu Phương, với màn phụ họa "bá đạo" bằng... catwalk của Minh Hằng. Đó là một trong những diễn biến hài hước của phần chào sân sôi động của các nghệ sĩ "Siêu bất ngờ" tập 26.

Chương trình vừa được phát sóng vào 20g30 tối qua (5/5) trên kênh HTV7.

Khác với sự xuất hiện lần lượt của từng khách mời như ở những số trước, tập 26 "Siêu bất ngờ" chứng kiến sự xuất hiện đồng loạt của cả 5 khách mời. Họ là vợ chồng ANh Tài - Vũ Ngọc Ánh, người mẫu Hằng Nguyễn, ca sĩ Hồ Thu Phương, quán quân "Chuông vàng vọng cổ" Võ Minh Lâm. Hari Won đã phát hiện ra điểm chung tươi hồng trong trang phục của cả khách mời lẫn người dẫn chương trình và tự nhận tất cả đều rất trẻ trung, tươi tắn. Song Hari Won bị Trường Giang nghi ngờ và hỏi vặn lại "Sao tự quy định vậy", vợ A Xìn đã ngay lập tức chứng minh cho lập luận của mình. 

"Siêu bất ngờ" tập 26 sôi động ngay từ phần chào sân. Vì bị các MC "bắt nạt" nên các khách mời phải thể hiện phần ra mắt khán giả sao cho thật hài hước và ấn tượng. Theo đó, quán quân Chuông vàng vọng cổ đã thể hiện một câu vọng cổ cho thấy giọng ca nội lực, ngọt ngào của mình và được Trường Giang khen hết lời. Không những thế, nam nghệ sĩ còn hỗ trợ ca sĩ Thu Phương thể hiện ca khúc "Tình đời", cộng với màn múa phụ họa - đi trên sàn catwalk vô cùng độc đáo của người mẫu Minh Hằng. Sự kết hợp của bộ ba tạo nên những tiếng người sảng khoái cho người xem. 

Không ca, múa, nhạc để giới thiệu, vợ chồng Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài chọn kể một câu chuyện vui và hài hước với chủ đề chính là hôn nhân của họ. Nhưng chưa kịp kể thì Trường Giang đã nhanh chóng phủ nhận rằng, sau kết hôn là hết vui rồi. Ngay lập tức, Mười Khó bị đẩy sang một bờ chiến tuyến khác khi Hari Won về "phe" vợ chồng Vũ Ngọc Ánh, khẳng định kết hôn rồi vẫn vui và rất vui. Theo đó, mọi người cũng đưa ra câu hỏi khó cho Trường Giang, rằng phải chăng sau kết hôn, nam nghệ sĩ đã hết vui và Trường Giang lúc này chỉ ngậm ngùi im lặng.

Sau phần chào sân vui nhộn này, các nghệ sĩ bước vào tranh tài trong những thử thách rất thú vị của chương trình. Đơn cử như ngay tại vòng một, họ đã phải đưa ra phán đoán xác định họa sĩ vẽ tranh ngược kính có một không hai mà chương trình giới thiệu là thật hay giả. Lúc này, khán giả chứng kiến khả năng ngoại ngữ không biên giới của Trường Giang và vị khách mời vui tính. Họ trao đổi với nhau bằng ngôn ngữ "Siêu bất ngờ", nhưng khi Minh Hằng bắt chước nói theo ngoại ngữ này thì bị khách mời nhận xét là... tào lao. Sự hoạt ngôn, vui tính, hóm hỉnh cùng những chia sẻ rất chân thành sau đó của tài năng làm cho các nghệ sĩ vô cùng phân vân, không biết chân dung của vòng một là thật hay giả. 

Giây phút quyết định, chỉ có Vũ Ngọc Ánh và Võ Minh Lâm là không quay lại và theo đó, họ bị... phạt không được thưởng thức phần biểu diễn vẽ bằng ngón tay, bằng cả hai tay, trên nền kính ngược. Chỉ trong 3 phút, vị khách mời là chú Đoàn Việt Tiến (Phú Đức, Châu Thành, Bến Tre) đã vẽ được hai bức tranh độc đáo. Tài năng thậm chí còn "xuất khẩu thành thơ" khi giới thiệu tác phẩm của mình bằng những ý thơ rất thú vị. Nhiều tài năng và những phần biểu diễn hấp dẫn khác cũng đã xuất hiện trên sân khấu "Siêu bất ngờ" sau đó. Khán giả có thể xem lại chương trình trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của "Siêu bất ngờ" vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình