Siêu bất ngờ - Tập 12

Ưng Hoàng Phúc "Mỗi người một nơi" cùng Thu Thủy

Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy là hai trong số các khách mời đầy bất ngờ của tuần này - những nghệ sĩ nổi tiếng gắn liền với tuổi trẻ của thế hệ 8X - đầu 9X. Họ sẽ đưa người xem về những ngày tuổi trẻ "dữ dội" ấy qua hit "Mỗi người một nơi".

Diễn biến đáng chú ý này sẽ có trong "Siêu bất ngờ" tập 12, sẽ phát sóng lúc 20g30 tối nay (7/2) trên kênh HTV7. Tuần này, bộ đôi MC Trường Giang - Hari Won sẽ chào đón những khách mời rất đặc biệt. Họ là ca sĩ Thu Thủy, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, người mẫu Anh Thư và ca sĩ – diễn viên Chí Thiện. Dàn khách mời đến với chương trình mang tinh thần tươi mới và khí thế ngập tràn, sẵn sàng đối mặt với thử thách "ăn bột" để đưa ra các phán đoán chính xác liên quan đến những tài năng của kì này.

Ngay từ phần chào sân, những cái tên từng làm "dậy sóng" một thời thanh xuân của thế hệ 8X, đầu 9X: Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy, Khổng Tú Quỳnh, Anh Thư và Chí Thiện được "xướng" lên và bất ngờ hội tụ tại "Siêu bất ngờ" đã khiến không khí trường quay trở nên đầy sôi nổi, hào hứng. Cụ thể, khi hai bản hit "Một lần thôi" và "Lạnh" được cất lên, bộ đôi MC đều ngỡ ngàng vì dường như đã biết chắc được chủ nhân của hai ca khúc đình đám này sắp lộ diện.

Không ai khác, Khổng Tú Quỳnh và Chí Thiện bước ra với sự ủng hộ rần rần từ phía khán giả. Hơn thế nữa, khi bộ đội từng "làm mưa làm gió" các bảng xếp hạng âm nhạc ngày ấy là Thu Thủy và Ưng Hoàng Phúc cùng ca khúc "Mỗi người một nơi" vang lên, bầu không khí tại phim trường như lắng lại, quay ngược trở về những miền kí ức. Giao lưu với chương trình, bộ đôi MC dành không ngớt lời "có cánh" cho 5 vị khách mời "không tuổi", ai nấy đều trẻ và đẹp khiến khán giả vỗ tay tán thưởng không ngừng. 

Như thường lệ, họ sẽ phải vượt qua năm thử thách của chương trình hoặc phải đối mặt với nguy cơ bị "ăn" bột. Các nghệ sĩ nổi tiếng sẽ đem lại cho người xem những bất ngờ gì? Đón xem chương trình vào lúc 20g30 tối nay (7/2) trên kênh HTV7.

Thiên Bình