Siêu bất ngờ - Tập 26

Vợ chồng Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài tái xuất trên "Siêu bất ngờ"

Sau kết hôn, vợ chồng Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài thường xuyên xuất hiện trong các gameshow của các nhà đài, như: Đấu trường âm nhạc, Phản ứng bất ngờ... Tuần này, họ tiếp tục xuất hiện cùng nhau trên sân khấu "Siêu bất ngờ".

Vợ chồng Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài trên sân khấu "Siêu bất ngờ" mùa trước

Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 hôm nay (5/5) trên kênh HTV7. 

Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài được biết đến trong vai trò hai diễn viên trẻ, nhiều tiềm năng. Trong năm qua, Anh Tài đã tạo được một dấu ấn trong lòng người xem với nhân vật Du - đứa trẻ bị Sói bắt cóc, và bị huấn luyện để làm công cụ trả thù trong "Trái tim của Sói", phát sóng 12/2018. Trong khi đó, Vũ Ngọc Ánh là một diễn viên có phong cách diễn đa dạng với nhiều loại nhân vật khác nhau. Cô còn ghi điểm trong lòng khán giả bởi sự thông minh, hoạt ngôn và gương mặt luôn tươi sáng rạng ngời của mình. Dù chỉ mới về chung một nhà từ đầu năm 2019, nhưng cặp đôi diễn viên này đã như hình với bóng trong một thời gian dài trước đó. Họ cũng đã từng cùng nhau đứng trên sân khấu "Siêu bất ngờ" mùa 3. 

Các nghệ sĩ sẽ chọn tài năng làm tàu trong chai thủy tinh để có cơ hội tận mắt thưởng thức vị khách mời này trổ tài?

Bên cạnh sự góp mặt của vợ chồng Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài, khán giả "Siêu bất ngờ" tập 26 còn có cơ hội được gặp gỡ những gương mặt hoàn toàn mới, lần đầu xuất hiện trên sân chơi thú vị này. Họ là người mẫu Hằng Nguyễn, ca sĩ Hồ Thu Phương, quán quân "Chuông vàng vọng cổ" Võ Minh Lâm. Sự kết hợp của "ma cũ" và "ma mới", bên cạnh bộ đôi MC "giữ cửa" lắm chiêu trò hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những giây phút giải trí kịch tính, hài hước và hấp dẫn. Tuần này, các nghệ sĩ sẽ cùng tranh luận và đưa ra các phán đoán để xác định tài năng chương trình giới thiệu là thật hay giả. Đó là các tài năng: Nghệ sĩ chơi đàn kakimba - một loại đàn piano cầm tay ở châu Phi - đầy điêu luyện; Độc đáo nghệ thuật vẽ tranh ngược kính... bằng tay; Nghệ sĩ có khả năng múa bale xoay vòng liên tục 30 giây; Vận động viên taekwondo có thể đá cao đến 3,5m; Người làm tàu trong chai dễ như trở bàn tay; Nghệ sĩ có khả năng múa dân gian Đức...

Các nghệ sĩ có thể đưa ra những câu hỏi thông minh và chọn được đáp án chính xác? Vợ chồng Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài sẽ dùng chiến lược an toàn hay "tự lực cánh sinh" để tranh các giải thưởng của mỗi vòng thi. Tất cả sẽ được giải đáp trong "Siêu bất ngờ" tập 26. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 tối nay (5/5) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình