Siêu bất ngờ

Vợ chồng Văn Anh - Tú Vi tái ngộ Siêu bất ngờ

Tuần này, "Siêu bất ngờ" sẽ có sự tham dự của 5 vị khách mời đặc biệt, bởi họ đều là những nghệ sĩ dày dặn kinh nghiệm, từng góp mặt trong các mùa trước. Họ là vợ chồng Văn Anh, Tú Vi, ca sĩ Long Nhật, Will và Gia Linh.

Cùng với cặp đôi MC Trường Giang - Trấn Thành, các khách mời hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những phút giây giải trí sôi nổi và nhiều bất ngờ. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 chủ nhật tuần này (10/2) trên kênh HTV7. 

Tương tự như các số trước, các nghệ sĩ khách mời tuần này cũng sẽ phải trải qua 6 thử thách. Ở ba vòng đầu, các nghệ sĩ phải ngồi quay lưng lại sân khấu, đưa ra những câu hỏi để trao đổi với tài năng của chương trình - dưới sự "tung hỏa mù" của Trường Giang và Hari Won - để qua đó xác định người được giới thiệu là thật hay giả. Cụ thể, năm người chơi phải xác định các tài năng: Siêu kiếm sĩ chém đứt 24 lon nước chỉ với một đường gươm; Chàng vũ công khuấy động cả sân khấu bằng điệu krump; Nữ ca sĩ với giọng ngân cao vút làm bể thủy tinh là thật hay là giả. 


Hai vợ chồng Văn Anh - Tú Vi ở mùa trước

Qua đến vòng mặt nạ, các nghệ sĩ được phép quay lại sân khấu nhưng sẽ phải phán đoán tài năng của chương trình qua một lớp mặt nạ. Tuần này, các nghệ sĩ với kinh nghiệm dày dặn của mình sẽ chỉ được đưa ra một câu hỏi để xác định trên sân khấu có phải là cao thủ nhảy dây chinh phục kỉ lục 112 cái trong lòng 30s hay không? Độ khó nâng lên ở vòng 5, khi các nghệ sĩ phải xác định một trong hai tài năng, đâu mới thực sự là "siêu anh hùng thép" với khả năng đập vỡ bóng đèn neon bằng cổ. 

Vòng cuối cùng, thử thách khó nhất, năm người chơi sẽ phải xác định một trong bốn tài năng được giới thiệu, xem ai trong số họ mới thực sự là "Thánh đàn" với màn trình diễn organ điêu luyện. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, đặt trong bối cảnh mới khi format chương trình có sự thay đổi, các nghệ sĩ có thể đưa ra những phán đoán chính xác và giành chiến thắng về cho mình?

Đón xem chương trình vào 20g30 chủ nhật tuần này (10/2) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình