Vợ chồng Giang Ơi, Pông Chuẩn tiết lộ những điều vỡ mộng sau hôn nhân

"Tâm đầu ý hợp" tập 10 là cuộc gặp gỡ với hai vợ chồng: Giang Ơi – Thịnh Trị, Pông Chuẩn – Tùng Min. Cả hai cặp đôi đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị và cả những bí mật lần đầu được “bật mí”.

Là một vlogger sở hữu lượng fan “khủng” nhưng đây là lần hiếm hoi Giang Ơi cùng chồng - “Anh bạn thân” Thịnh Trị tham gia gameshow. Cưới nhau hơn một năm và tiết lộ đang chuẩn bị có em bé, cặp đôi mong rằng chương trình sẽ giúp cả hai gắn kết hơn. Tuy nhiên, sự thật dường như không được như kỳ vọng của Giang Ơi và Thịnh Trị. 

Đối với Thịnh Trị, điều làm anh chàng “vỡ mộng” về vợ mình, đó là không ủng hộ chuyện anh… nuôi cá. Theo Thịnh Trị, Giang Ơi vốn là người rất yêu thương động vật, nuôi nhiều chó, mèo nhưng chẳng hiểu sao, khi anh mang hồ cá về nhà cô lại không vui. Giải đáp cho câu hỏi này, Giang Ơi đã chia sẻ sự thật rằng: “Đó không đơn thuần là bể cá mà nó là bể thủy sinh và Thịnh Trị không nuôi cá, anh nuôi… 20 con tép trong cái bể đó”.

Về phía vợ chồng Pông Chuẩn – Tùng Min, nàng stylist không ngại nói thẳng và rất thật: “Hồi mới quen thấy anh Tùng đẹp trai, vui tính, nói gì em cũng cười, lúc cưới về càng ngày càng thấy vô duyên”. Pông Chuẩn còn khẳng định: “Chồng em trên mạng xã hội cứ như “thần tiên” còn ở nhà là “thần kinh!”.

Nhiều tình tiết hài hước khác sẽ có tại Tâm đầu ý hợp tập 10, phát sóng lúc 21g30 thứ ba ngày 7/7 trên kênh HTV7. 

Lam Khanh (Ảnh: Lê Nhân)
Xem thêm