Việt Hương và Khánh Thi ghen tị với nụ hôn của thí sinh "Vũ điệu vàng"

Không chỉ là bạn nhảy, những cặp đôi của "Vũ điệu vàng" có người là vợ chồng. Chính vì vậy, tình cảm họ dành cho nhau chân thật và chan chứa, hòa quyện vào từng bước nhảy. Hai giám khảo nữ Việt Hương và Khánh Thi cảm thấy ghen tị thưởng thức bài thi họ.

Cặp đôi Essi You Phúc - Thế Vân giành điểm tuyệt đối với bài thi trọn vẹn về kỹ thuật và cảm xúc

Vẫn với đề tài "Tình yêu", mỗi cặp đôi đều lựa chọn cách thể hiện khác nhau và kể những câu chuyện thú vị. Dẫn đầu trong đêm 4 là cặp đôi Essi You Phúc và Thế Vân với số điểm tuyệt đối 30. Cặp đôi dự thi với tiết mục Trót yêu – Cầu hôn, kết hợp nhiều điệu nhảy như Rumba, Slow Fox, Jazz và đương đại.

Tiết mục lấy ý tưởng từ câu chuyện 10 năm trước của cả hai - khoảng thời gian mà họ đang yêu nhau, cùng trải qua những giây phút lãng mạn, nhưng sau đó vì giận hờn nên cả hai chia tay. Tuy nhiên, cuối cùng cả hai cũng trở về với nhau và có một cái kết thật đẹp. 

Cả hai tái hiện lại cảnh cầu hôn của 10 năm trước 

Tiết mục cũng là phần tiếp theo của câu chuyện tình yêu mà cả hai từng thể hiện trong đêm chào sân. Nếu như tiết mục đầu cả hai chỉ mới hẹn hò thì tiết mục tuần này, cả hai đã bước vào giai đoạn thăng hoa của tình yêu và quyết định đi đến hôn nhân. Không chỉ có sự liên kết chặt chẽ về nội dung, cặp đôi You Phúc và Thế Vân còn tinh tế trong cách chọn màu trang phục. Ở bài thi đầu tiên, Thế Vân mặc trang phục màu hồng, tuần này cô chọn trang phục màu đỏ để thể hiện cho sự chín muồi trong tình cảm của mình. Không chỉ vậy, Thế Vân còn là người thể hiện ca khúc Trót yêu trong bài thi.

Nụ hôn kết bài của cặp đôi khiến hai giám khảo nữ phải ghen tị vì "tình quá, hạnh phúc quá"

Với sự chăm chút và đầu tư cho từng chi tiết trong tiết mục, You Phúc và Thế Vân đã chinh phục được cả ba giám khảo. Đặc biệt, khi thấy cả hai trao nhau nụ hôn say đắm trong phần cuối của tiết mục, các giám khảo đã thể hiện sự thích thú và phấn khích. Giám khảo Việt Hương cho biết, niềm hạnh phúc của cặp thí sinh dường như đã lan tỏa khắp sân khấu và tràn lên cả bàn giám khảo. 

Giám khảo John Huy cho biết sự chân thật trong tình cảm của cặp đôi đã đưa cảm xúc lên ngôi và khiến anh quyết định bỏ qua một vài chỗ chưa hoàn hảo trong bài thi. Giám khảo Khánh Thi dành nhiều lời khen cho Thế Vân ở điệu nhảy Rumba vì cô nhảy “rất tươi và hớn hở”. Chính thần thái và niềm hạnh phúc rất thật của Thế Vân khi You Phúc quỳ xuống trao nhẫn cầu hôn ở cuối bài đã giúp cho cô nhận được điểm cộng thay vì bị trừ điểm từ Khánh Thi. Với bài thi tuyệt vời cả về kỹ thuật lẫn cảm xúc, cả ba giám khảo đã quyết định dành điểm tuyệt đối cho cặp đôi You Phúc – Thế Vân.

Thục Lam - Phú Vinh vẫn giữ được phong độ khá ổn định từ tập chào sân

Đứng ở vị trí thứ hai là cặp đôi Thục Lam – Phú Vinh với tiết mục khiêu vũ Cà phê Sài Gòn, kết hợp giữa điệu Bachata và Street Jazz. Đây là cặp đôi từng được Việt Hương đánh giá là có kỹ thuật tuyệt hảo ở vòng đầu tiên. Bên cạnh ưu thế về kỹ thuật, cặp thí sinh cũng gặp khó khăn trong việc thể hiện tình cảm và chuyển tải cảm xúc đến khán giả - một trở ngại thường thấy ở các cặp đôi vốn không phải là vợ chồng trong chương trình.

Đứng ở vị trí thứ 3 là cặp đôi Dương Phú – Tuyết Trinh với tiết mục khiêu vũ Lại gần hôn anh. Tiết mục có sự kết hợp giữa điệu Rumba và đương đại, nói về một cặp tình nhân yêu nhau nhưng vì lý do nào đó mà họ không đến được với nhau.

Cặp đôi Quốc Nam - Khánh Hân với tiết mục "Tình em trao anh"

Cặp đôi Văn Nghĩa – Mộng Thu tình tứ với tiết mục "Bài Tango tình yêu"

Sự gượng gạo và e dè của chị Mai Anh đã khiến phần thi của cả hai chưa như mong muốn

Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về các cặp đôi: Quốc Nam - Khánh Hân, Văn Nghĩa - Mộng Thu và Quốc Oai - Mai Anh (Nguyễn Huyên). Ngập ngừng, e dè và chưa làm chủ được cơ thể đã khiến bài thi của chị Mai Anh (Nguyễn Huyên) và anh Quốc Oai có nhiều "sạn". Về cuối trong tập 4 đồng nghĩa với việc cặp thí sinh Quốc Oai - Mai Anh phải dừng chân tại chương trình "Vũ điệu vàng". 

Tập tiếp theo của "Vũ điệu vàng" sẽ là trận tranh tài ở bảng B đế xác định top 4 của bảng thi này. Chương trình phát sóng vào 20g30, thứ ba (ngày 3/11/2020) trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn - Ảnh: Khánh Vy Media
Xem thêm