Việt Hương rơi nước mắt ngay tập 1 chương trình "Vũ điệu vàng"

Tập đầu tiên của chương trình "Vũ điệu vàng" vừa lên sóng HTV vào tối qua đã mang lại nhiều điều thú vị cho khán giả và cả Ban giám khảo. Tuy là đêm "chào sân" không chấm điểm nhưng 6 cặp thí sinh (Bảng B) đã cống hiến hết mình.

Dù đều đã trên 50 tuổi nhưng 6 cặp thí sinh của bảng B đã mang đến một đêm "chào sân" thật đẹp (Ảnh: BTC)

Mang câu chuyện và niềm đam mê dành cho khiêu vũ để kể cho BGK và khán giả, mỗi cặp đôi đều có cách kể chuyện thật khác biệt. Đó có thể là vợ chồng, người bạn đồng hành trong âm nhạc. Là nỗi buồn hiếm muộn của cặp vợ chồng già đã bên nhau hơn 30 năm Trần Thành - Vũ Bạch, hay câu chuyện "rổ rá cạp lại" của anh Văn Vượng và chị Thùy Trang...

Cặp đôi "rổ rá" Văn Vượng - Thùy Trang (Ảnh chụp màn hình)

Giám khảo Việt Hương đã rơi nước mắt khi nghe vợ chồng anh Vượng - chị Trang chia sẻ về cơ duyên đến với nhau sau biến cố mất đi người bạn đời. Tuy duyên muộn nhưng ấm nồng lúc tuổi già chợt đến đã giúp cả hai vui tươi và yêu đời hơn.

Giám khảo Việt Hương rơi nước mắt trước lời chia sẻ của chị Thùy Trang (Ảnh: BTC)

Ấn tượng nhất trong đêm diễn đầu tiên là cặp thí sinh lớn tuổi nhất: “ngoại” Lê Dung 87 tuổi và bạn nhảy 60 tuổi Mạnh Hùng. Cặp đôi đã khiến cho các giám khảo vô cùng phấn khích qua những bước nhảy rumba nồng nàn, quyến rũ và nhất là bộ trang phục không thể chất hơn của ngoại Lê Dung.

Ở lứa tuổi U90, bà vẫn tự tin diện đầm đuôi cá hở lưng và đeo mặt nạ như những cô nàng vũ công Latin nóng bỏng. Có thể nói đây là bộ trang phục “sốc” nhất trong đêm mở màn của "Vũ điệu vàng". Sự duyên dáng và thần thái của ngoại Lê Dung đã làm cho giám khảo Việt Hương muốn “rụng tim” vì thích thú. Chị đánh giá đây là tiết mục số một của đêm thi, đồng thời nói đùa rằng thí sinh Mạnh Hùng chính là "phi công lái máy bay siêu hạng". 

Không hề có dấu hiệu tuổi tác của bà ngoại U90 trên sàn diễn của "Vũ điệu vàng" (Ảnh: BTC)

Trong sự phối hợp của cả hai, anh Mạnh Hùng đóng vai trò như chân trụ giúp cho ngoại tỏa sáng. Giám khảo Khánh Thi cho biết cô đã bị ngoại Lệ Dung “lừa” vì ban đầu cô cứ tưởng cả hai sẽ chọn một điệu nhảy nào đó mạnh hơn, không ngờ cả hai lại chọn bài hát ngọt lịm. Cô cũng bày tỏ sự thán phục dành cho cặp đôi vì đã thực hiện được những động tác khó trong bài nhảy. Cô không biết khi đến tuổi của ngoại Lê Dung thì mình có nhảy được như thế không.

Còn giám khảo John Huy Trần cho biết với bài thi này, cặp đôi Lệ Dung – Mạnh Hùng đã chứng minh cho mọi người thấy lứa tuổi nào cũng có thể tập luyện khiêu vũ, chỉ cần có đam mê. Tập 2 của chương trình sẽ phát sóng vào 20g30, thứ ba (ngày 13/10/2020) trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn
Xem thêm