Tâm đầu ý hợp - Chuyện chưa kể - Tập 33:

Vì sao Kim Tử Long từng ước được vợ "đuổi" khỏi nhà?

Nhiều câu chuyện hôn nhân chưa kể đầy bất ngờ và thú vị của hai gia đình Kim Tử Long – Trinh Trinh và Lê Khánh - Tuấn Khải sẽ có trong "Tâm đầu ý hợp" tuần này.

Quay trở lại với Tâm đầu ý hợp phiên bản Chuyện chưa kể, hai gia đình đã có những tiết lộ về cuộc sống hôn nhân chưa từng bày tỏ trước đó.

Lần đầu tiên khán giả biết đến câu chuyện mà nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long chia sẻ. Anh cho biết mong muốn một lần được vợ “đuổi” ra khỏi nhà khi vợ chồng có chuyện không tâm đầu ý hợp. Những lời tâm sự thật mà như đùa, đùa mà như thật của “Thánh ăn gian” Kim Tử Long khiến cho Lâm Vỹ Dạ, Đức Thịnh cười nghiêng ngả.

Kim Tử Long - Trinh Trinh

Trong thời gian giãn cách xã hội vì dịch bệnh, cuộc sống của hai gia đình nghệ sĩ cũng có nhiều thay đổi so với trước kia. Nghệ sĩ Kim Tử Long chia sẻ anh đã làm một hồ bơi tại nhà cho các con vui chơi. Đối với gia đình anh không bao giờ la mắng hay dùng bạo lực với các con, với con nhỏ thì anh răn đe, với con lớn thì anh tâm sự.

Còn gia đình Lê Khánh - Tuấn Khải thì thời gian giãn cách ở nhà cũng có nhiều sự hy sinh dành cho nhau. Lê Khánh đã đón bố mẹ chồng ở quê lên thành phố sống chung trong nhà - có cả mẹ ruột, đại gia đình hai bên nội ngoại cùng chung sống với nhau một cách hòa thuận. Bên cạnh đó, Tuấn Khải cũng bỏ nhiều thói quen tụ tập bạn bè, thuốc lá để tập trung lo cho gia đình.

Lê Khánh - Tuấn Khải

Nhiều tâm sự chân thật và câu chuyện hôn nhân thú vị của hai gia đình sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn thoải mái.

Mời quý khán giả đón xem Tâm đầu ý hợp vào 21g30 tối thứ Ba ngày 21/9 trên HTV7.

Lam Khanh