Vé concert Westlife dự kiến sẽ dao động từ 1-6 triệu đồng

HOÀNG NGÂN tổng hợp // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 21/9/2023, 12:27

Vé Concert Westlife tại TP.HCM sẽ bắt đầu được mở bán vào ngày 26/9 và giá vé dự kiến sẽ dao động từ 1 triệu đồng đến mức cao nhất là 6 triệu đồng.

Westlife chính thức xác nhận sẽ mang The Wild Dreams Tour - All The Hits đến Việt Nam nằm trong khuôn khổ chuyến lưu diễn toàn cầu của họ.

Tối 19/9, nhóm nhạc Westlife chính thức thông báo sẽ mang The Wild Dreams Tour - All The Hits đến Việt Nam trong khuôn khổ chuyến lưu diễn toàn cầu của họ. Đêm diễn của Westlife diễn ra tại SVĐ Thống Nhất - nơi có sức chứa khoảng 15 nghìn khán giả vào tối 22/11 tới đây. Trong chia sẻ trên Fanpage, nhóm nhạc bày tỏ sự hào hứng khi được trở lại Việt Nam sau 12 năm. Đồng thời, Westlife cũng cho biết vé đêm nhạc sẽ được mở bán từ ngày 26/9.

Đêm diễn của Westlife sẽ diễn ra vào tối 22/11 ở Sân vận động Thống Nhất vào tối 22/11/2023. Sân vận động Thống Nhất có sức chứa các khán đài khoảng 15 nghìn khán giả.

Vé Concert Westlife tại TP.HCM sẽ bắt đầu được mở bán vào ngày 26/9 với giá vé dự kiến dao động từ 1- 6 triệu đồng.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Rạng sáng ngày 07/12 theo giờ Việt Nam, quân đội Israel cho biết các lực lượng của họ đã chọc thủng các “tuyến phòng thủ” của Hamas, trong đó có ở thành phố Khan Younis, miền Nam Gaza.
(HTV) - Ngày 6/12, Thượng viện Mỹ bác bỏ dự luật ngân sách trị giá hơn 110 tỷ USD, gồm các khoản hỗ trợ an ninh cho Ukraine và Israel. Đảng Cộng hòa yêu cầu biện pháp cứng rắn hơn để kiểm soát người nhập cư tại biên giới với Mexico.
(HTV) - Sáng nay, Ban Thường vụ Quân ủy Trung ương và Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương.
(HTV) - Đầu tháng 12, nhiều ngân hàng thương mại tiếp tục điều chỉnh giảm lãi suất huy động xuống mức kỷ lục.
Thuyết phục thành công 'cá mập' Shark Tank với mô hình kinh doanh nền tảng logistic tại Việt Nam, startup Wareflex đã nhận được khoản vốn đầu tư 500.000 USD.
Việc tồn kho tăng lớn hơn dự kiến khiến thị trường lo lắng về nhu cầu và lấn át sự sụt giảm của tồn kho dầu thô.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, Nam Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2 - 3.