Vũ điệu vàng:

Vắng Giám khảo, Đại Nghĩa "mọc đuôi tôm"

Tập 7 của chương trình "Vũ điệu vàng" với phần tranh tài của 8 cặp thí sinh thuộc cả hai bảng A (từ 35-49 tuổi) và bảng B (từ 49 tuổi trở lên) sẽ trở nên gay cấn hơn bao giờ hết. Bởi sự chênh lệch về tuổi tác có làm cán cân điểm số bị "lệch"?

Sự vắng mặt của giám khảo Khánh Thi là cơ hội tốt để MC Đại Nghĩa thể hiện khả năng của mình

Việc gộp bảng là một trong những điểm mới của chương trình, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kịch tính và những cuộc tranh tài thú vị, nhất là ở giai đoạn hiện nay khi mà các cặp đều phải dốc hết sức mình để có mặt trong vòng bán kết (top 6). Tuy nhiên, liệu thể thức thi đấu này có làm tăng thêm lợi thế cho các cặp đôi trẻ? Và có chăng sự ưu ái của các giám khảo dành cho những cặp đôi lớn tuổi vì sự thiệt thòi về tuổi tác?

Trả lời vấn đề này, giám khảo Việt Hương khẳng định, dù thí sinh thuộc bảng trẻ hay bảng lớn tuổi, thì khi lên sân khấu, điều quan trọng nhất với chị vẫn là cảm nhận của thí sinh với bài thi ra sao và cách thể hiện của họ như thế nào. Là giám khảo về kỹ năng biểu diễn, chị đánh giá cao phần thể hiện cảm xúc, độ cảm nhạc, thần thái và quan trọng nhất là ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết mà các cặp thí sinh truyền tải đến người xem. 

Giám khảo John Huy cho biết trước đó anh cũng từng lo lắng và có suy nghĩ các thí sinh của bảng lớn tuổi sẽ khó lòng cạnh tranh nổi với các thí sinh trẻ hơn. Tuy nhiên sau khi chương trình diễn ra, anh đã có suy nghĩ khác. Theo anh, rất khó để đoán được thí sinh bảng nào sẽ ưu thế hơn. Còn về tiêu chí để lấy điểm cao từ anh đó chính là tính sáng tạo trong dàn dựng và cách chuyển tải câu chuyện của các thí sinh qua bài thi của mình.

Kiên quyết cho rằng mình đủ khả năng vừa đảm nhận vai trò MC, vừa có thể làm giám khảo, Đại Nghĩa khiến hai giám khảo còn lại... "không đỡ nổi"

Một điều gây bất ngờ nữa trong tập 7 là sự vắng mặt của giám khảo Khánh Thi. Và đây là cơ hội tốt cho MC Đại Nghĩa thực hiện "âm mưu" toan tính từ lâu. MC Đại Nghĩa đã nhanh chóng tận dụng thời cơ này để ngồi vào vị trí đó. Anh cam kết mình có thể vừa làm MC, vừa làm giám khảo thay Khánh Thi, để nhận 2 đầu lương của chương trình. Để chứng minh khả năng làm giám khảo của mình, MC Đại Nghĩa đã mời một thí sinh ra thi. Liệu công việc giám khảo của Đại Nghĩa có thuận lợi không khi bên cạnh là hai giám khảo "không dễ chịu cho lắm" Việt Hương và John Huy? Liệu phần nhận xét chuyên môn cho thí sinh có giúp chàng MC "lắm chiêu" trụ vững chỗ ngồi không? Đón xem những tình tiết thú vị trong tập 7 - Vũ điệu vàng, phát sóng vào 20g30 tối nay (24/11/2020), trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn
Xem thêm