Tường Vi: “Tôi và Trần Anh Huy vẫn chưa thân nhau sau hai ngày làm việc”

Tường Vi khoe vẻ đẹp rạng ngời, đảm nhận vị trí dẫn chương trình “Biệt đội thông thái” bên cạnh MC Trần Anh Huy.

Tường Vi lần đầu kết hợp cùng Trần Anh Huy

Chương trình Biệt đội thông thái sẽ lên sóng lúc 20g45 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9, từ ngày 27/11 với sự dẫn dắt của cặp đôi Trần Anh Huy và Tường Vi. Đây là lần đầu tiên hai nghệ sĩ kết hợp với nhau và đảm nhận vị trí MC cho một gameshow nên cũng mất một khoảng thời gian để kết nối, làm việc cùng nhau. 

Tường Vi cho hay, sau hai ngày làm việc thì cô vẫn chưa thân thiết được với Trần Anh Huy nên chưa thoải mái chặt chém, “vạch mặt” đồng nghiệp. “Thực sự vì đây là lần đầu tiên Tường Vi làm việc cùng Huy nên hai đứa chưa nói chuyện nhiều. Cắt máy thì mỗi người ngồi một góc nghỉ ngơi, khi thi tranh thủ ngủ lấy sức nên cũng không tương tác, biết nhiều về nhau lắm”, Tường Vi nói thêm. 

 Trần Anh Huy khẳng định Tường Vi là gu bạn gái của mình

Còn với riêng Trần Anh Huy, anh dành rất nhiều lời có cánh cho đồng nghiệp, không ngần ngại khẳng định: “Vi vừa tài năng vừa dễ thương. Nếu mà hỏi gu bạn gái của Huy ra sao thì Huy nghĩ Vi cũng rất phù hợp”. 

Tường Vi đánh giá cao sự chuyên nghiệp Trần Anh Huy khi dẫn dắt, hỗ trợ nữ diễn viên hết sức trong quá trình làm MC chương trình Biệt đội thông thái. “Sự hồi hộp, căng thẳng là có vì Vi chưa thực sự quen với vai trò này nhưng may mắn gặp được người bạn đồng hành khá hợp ý nên hai ngày quay trôi qua rất nhanh, tung hứng ngày càng ăn ý”, nữ diễn viên cho biết. 

 Sau những ngày đầu còn lạ lẫm, dần dần Tường Vi đã tung hứng ăn ý cùng bạn dẫn

Với format 1 khách mời đối đầu với 11 người chơi của Biệt đội thông thái, Tường Vi khá hào hứng và luôn tự đặt mình vào vị trí người chơi để phán đoán. Cô còn cho hay, khi hoàn thành được 5 số ghi hình, đi được nửa chặng đường của chương trình thì sự tự tin ngày càng tăng lên. Tường Vi hài hước nói: “Ngoài việc làm MC thì Vi còn cập nhật được rất nhiều kiến thức mới nên Vi khá tự tin vì mình vừa dẫn chương trình trơn tru, vừa thu nạp được vô số những kiến thức hay ho đến từ các người chơi”. 

Tường Vi tự tin vì đã dẫn trơn tru hơn và thu nạp được nhiều kiến thức hay

Hiện tại, Tường Vi đã xuất hiện trở lại dày đặc trong các gameshow, phim ảnh và lấn sân sang cả lĩnh vực MC. Kết hợp cùng Trần Anh Huy trong chương trình Biệt đội thông thái chắc chắn sẽ là những trải nghiệm mới của nữ diễn viên. 

“Biệt đội thông thái” có tổng cộng 10 tập, sẽ lên sóng lúc 20g45 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9 từ ngày 27/11.

Băng Băng