Suboi hẳn sẽ “khóc thành tiếng” với màn bắn Rap “quá lố” của cô gái này

Trong tình huống kịch “Tuyển vợ”, một cô gái trẻ đã bắt chước thần thái và cách rap của Suboi khiến Gin Tuấn Kiệt đứng hình.

 Gin Tuấn Kiệt đối đầu 11 người chơi của "Biệt đội thông thái"

Biệt đội thông thái tập 2 với sự góp mặt của ca sĩ - diễn viên Gin Tuấn Kiệt cùng 11 người chơi vô cùng thông minh, hài hước. 10 câu hỏi được đặt ra trong chương trình không chỉ có những câu về kiến thức mà còn đố mẹo, xem qua tình huống đoán cái kết… Tất cả những thử thách này đều mang lại những sự bất ngờ cho khách mời lẫn người chơi. 

Như ở câu số 9, Gin Tuấn Kiệt và các thành viên “biệt đội thông thái” phải xem một tiểu phẩm ngắn ngay trên sân khấu và trả lời câu hỏi của chương trình. Tiểu phẩm Tuyển vợ được các bạn diễn viên trẻ thể hiện khá hài hước, duyên dáng trên sân khấu. Có 3 cô gái xinh đẹp, mỗi người một cá tính cùng tham gia đợt tuyển dâu với bà mẹ chồng khó tính. 

 Màn đọc Rap gây choáng của cô gái trẻ trong tiểu phẩm "Tuyển vợ"

Khi nghẹ mẹ chồng tương lai yêu cầu thể hiện tài năng của mình, thì cô gái đầu tiên với phong cách trẻ trung pha một chút cá tính đã hỏi ngược lại: “Nhìn con thì mẹ cũng biết tài năng của con là gì rồi đó?”. Chưa đợi phía nhà trai lên tiếng, cô gái liền bắn rap cực sung trên nền nhạc của một đoạn Rap nổi tiếng của Suboi. Đây là ca khúc chủ đề khá phổ biến trong một chương trình về Rap đình đám mà Suboi tham gia gần đây nên gần như ai cũng biết và hoà theo không khí sôi động. 

Thế nhưng, vì phần thể hiện hơi “lố” cùng với giọng đọc Rap lệch tông, lệch nhịp so với nhạc nền nên cả mẹ chồng tương lai lẫn khách mời Gin Tuấn Kiệt đều “đứng hình” một lúc. Không chỉ vậy, cô gái còn nhắn nhủ rằng: “Nếu mẹ chọn con thì mỗi ngày khi mẹ ngủ con sẽ Rap cho mẹ nghe để mẹ ngủ ngon hơn” khiến cả khán phòng bật cười và vỗ tay rần rần vì sự hài hước của tiểu phẩm. 

 "Biệt đội" mặc đồng phục đỏ để giúp Gin Tuấn Kiệt thêm may mắn

Trước khi bước vào cuộc chơi, Gin Tuấn Kiệt cho hay màu đỏ là màu phong thuỷ của nam ca sĩ nên 11 thành viên “biệt đội thông thái” với đồng phục đỏ chắc chắn sẽ phần nào giúp anh thực sự may mắn trong tập phát sóng này. 

Nhưng cho đến câu hỏi thứ hai, Gin Tuấn Kiệt vẫn chưa loại được bất kỳ thành viên nào. Câu hỏi số ha khá đơn giản với nội dung: “Tượng đài cá ba sa có ở tỉnh thành nào ở nước ta?” với 3 đáp án: Kiên Giang, An Giang, Tiền Giang. Đây là địa danh cũng khá nổi tiếng nên không làm khó được thành viên "biệt đội". 

Riêng Gin Tuấn Kiệt thì sau 10 giây suy nghĩ vẫn còn lấn cấn, sau đó nam ca sĩ “chốt đơn” với đáp án Kiên Giang. Nhưng đáp án chính xác là An Giang khiến Gin Tuấn Kiệt phải tiếc nuối vì để tuột mất một triệu đồng. Nam ca sĩ giải thích rằng vì chưa đến đây nên chưa biết địa danh này chính xác nằm ở đâu. "Tượng đài đã khiến em mất một triệu đồng nên em sẽ nhớ cho tới già", nam ca sĩ nói thêm. 

 Câu hỏi số hai khiến Gin tuột mất một triệu đồng

Sau 9 câu hỏi, Gin Tuấn Kiệt cũng đã loại được 7 người chơi, chỉ còn lại 3 thành viên của “biệt đội thông thái” tranh tài ở câu cuối. Đây là câu hỏi về một con số cũng khá thử thách người chơi và cả khách mời: “Chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh “Ký ức Hội An” có sân khấu rộng bao nhiêu mét?”. Dường như 3 người chơi “trúng tủ” nên đều chốt đáp án khá nhanh chóng còn Gin Tuấn Kiệt vẫn còn hoang mang. 

 Chiến thắng thuộc về “Biệt đội thông thái” với giải thưởng 31,200,000 đồng

Đây là câu hỏi trị giá 16 triệu đồng nên nam ca sĩ suy nghĩ rất lâu, khẳng định với độ hoành tráng của chương trình thì sân khấu phải hơn 20 ngàn mét vuông. Cuối cùng Gin Tuấn Kiệt chốt đáp án bằng một con số theo sở thích là 25,555 mét vuông. Tuy nhiên, đáp án trung bình cộng của 3 thành viên là 25,056 mét vuông chênh lệch với đáp án ít hơn Gin Tuấn Kiệt nên chiến thắng đã thuộc về “Biệt đội thông thái” với giải thưởng 31,200,000 đồng. 

Đón xem chương trình “Biệt đội thông thái” phát sóng lúc 20g45 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9.

Phi Giao