Phim Tết "Bà chủ vắng nhà"

Tường Vi có được như ý khi dựng clip uy hiếp Khương Thịnh?

21g45 tối qua (Mùng 1 Tết) trên HTV9, những thước phim hấp dẫn của 2 tập đầu tiên "Bà chủ vắng nhà" đã lên sóng. Lúc này, cô Mơ (Tường Vi) đang "làm mưa làm gió" tại nhà anh Thái (Khương Thịnh), khi chị Hà (Thanh Hiền) vắng nhà.

Ngay khi chị Hà vừa rời khỏi nhà, Mơ đã tìm đủ mọi cách để tiếp cận anh Thái và bày đủ trò để quyến rũ anh.

Cô thậm chí đã khoe khoang kế hoạch "lột xác" để trở thành bà hai quyền thế của mình cho bà Tám (Thanh Ngọc) - giúp việc nhà hàng xóm - biết. Là "bạn thân chí cốt" của Mơ, bà Tám không chỉ tán đồng mà còn một lòng cổ vũ cô. Trong mắt hai người giúp việc sáng lấp lánh ước mơ một ngày được trở nên giàu sang.

Những thước phim vừa hài hước vừa có chút kịch tính lần lượt xảy ra khi Mơ mượn cớ để vào phòng riêng, lại gần anh Thái. Cô cũng cố tình ăn mặc và trang điểm lộng lẫy để thu hút sự chú ý của anh. 

Thế nhưng, trong mắt anh Thái - một vị giáo sư hiền lành và chân chất, Mơ chỉ là một cô em họ ngớ ngẩn, làm những chuyện khùng điên và là một người giúp việc tinh quái. Anh chỉ muốn được yên ổn đọc sách và nghiên cứu, vậy nên dù Mơ chủ động thế nào cũng không có được kết quả. 

Thấy vậy, Mơ liền thay đổi kế hoạch - tìm cách để gài anh Thái vào bẫy. Lén đặt máy quay trong phòng riêng của Thái và dàn cảnh để anh lại gần mình, Mơ đạt được mục đích khi ôm chầm lấy Thái không buông. Cảnh giằng co giữa họ sau đó đã được Mơ nhờ người dựng lại, làm thành một video mờ ám và uy hiếp Thái. Mục tiêu của Mơ rất rõ ràng! Cô muốn có chung với Thái một đứa con. Liệu cô có được như ý?

Ở một diễn biến khác, Thành (Đại An) đang thầm thương trộm nhớ Hồng (Nhật Vy), bạn thân của em gái mình. Khác với cô út Linh vừa lười biếng vừa suốt ngày kêu than, Hồng là một cô gái trẻ dịu dàng, biết san sẻ buồn vui cùng với mẹ - bà Thảo (Tuyết Thu), một người giỏi nấu nướng và vô cùng khéo tay.

Sau những lần bị bà Thảo "khảo sát", cuối cùng Thành cũng được bà tiếp nhận, cho phép cậu được tìm hiểu con gái mình. Không chỉ vậy, bà Thảo còn hướng dẫn Thành làm một số món ăn truyền thống trong dịp Tết, mà khởi đầu là mứt gừng. Vì là du học sinh trở về nước không lâu, Thành rất hào hứng với những trải nghiệm thú vị này. Mối quan hệ giữa Thành và Hồng rồi sẽ ra sao?

21g45 tối nay (Mùng 2 Tết) trên kênh HTV9, "Bà chủ vắng nhà" sẽ lên sóng hai tập 3, 4. Mời quý khán giả đón xem!

Thiên Bình