Phim Tết "Bà chủ vắng nhà"

Kịch tính và hài hước cuộc giằng co giữa ông chủ - cô giúp việc

Mơ (Tường Vi) tiếp tục thể hiện sự cao tay của mình để dồn ép anh Thái (Khương Thịnh) làm điều mình muốn. Trong khi đó, anh Thái tìm mọi cách để trốn tránh chiêu trò của Mơ. Đỉnh điểm, anh đã phải trèo tường để trốn ra khỏi ngôi nhà của chính mình.

Bộ phim Tết dài 6 tập "Bà chủ vắng nhà" sẽ phát sóng 2 tập cuối cùng vào 21g45 tối nay (Mùng 3 Tết) trên kênh HTV9.

Ở những diễn biến mới nhất, vì bị Mơ dựng clip đe dọa nên anh Thái không dám thẳng tay đuổi việc cô. Để nhẫn nhịn chờ ngày vợ về, anh Thái quyết định ngày ngủ - tối làm việc, trốn hẳn trong phòng và khóa trái cửa để tránh phải đụng mặt Mơ.

Nhưng cô nàng Mơ lắm chiêu không ngừng gọi điện "rỉ tai" báo cáo với Hà, "thêm mắm dặm muối" về sự vắng mặt đáng ngờ của Thái khiến Hà liên tục gọi về để kiểm soát chồng. Anh Thái không thể tránh mặt mãi nên đành phải lộ diện. Nguy cơ trùng trùng với anh Thái khi các con anh - Thành (Đại An) và Linh (Nhật Vy) - bỗng vắng nhà vì phải đến nhà cô Thảo (Tuyết Thu) để dự sinh nhật Hồng. 

Để không phải ở riêng với Mơ trong nhà, anh Thái đã "giành" với con trai để được chở út Linh đi dự tiệc, tạo nên một phân cảnh vô cùng hài hước giữa hai cha con. Sau khi thất bại, anh nghĩ ra kế mời bạn bè đến nhậu thâu đêm và yêu cầu Mơ chuẩn bị một bàn tiệc.

Những tưởng mình đã cao tay với một kế hoạch hoàn hảo, nhưng nào ngờ, Mơ với sự giúp đỡ của bà Tám hàng xóm đã tạo nên một màn phản công ấn tượng. Trong nhà, Mơ lén lấy trộm sim ra khỏi điện thoại khiến bạn bè không thể liên lạc được với anh Thái. Bên ngoài, bà cháu nhà bà Tám dán bảng thông báo đồng thời xua đuổi khiến bạn bè anh Thái đến mà không thể vào nhà.

"Viện binh" không thể tới, Mơ không ngừng lấn át khiến anh Thái ngày càng bị dồn vào ngõ cụt. "Tương kế tựu kế" để vờ đồng ý với yêu cầu của Mơ, anh Thái tìm cơ hội được ở một mình rồi leo tường... chạy trốn khỏi ngôi nhà của chính mình.

Trong tình cảnh không có điện thoại, đến chiếc dép dưới chân cũng không có, anh Thái đến nhà chị Thảo (Tuyết Thu) để tìm các con. Nghi ngại trước vẻ ngoài không đáng tin của anh Thái, chị Thảo đã xua đuổi, thậm chí còn xịt nước vào anh.

May mắn thay, nhóm bạn trẻ Thành, Linh và Hồng - con gái chị Thảo xuất hiện kịp lúc, giải vây cho anh Thái. Trong khi anh Thái và chị Thảo dần trở nên thấu hiểu thì ở nhà, Mơ lên kế hoạch mới: Giả té cầu thang, giả hồ sơ bệnh án để được ngồi xe lăn 1 tháng và cần sự chăm sóc đặc biệt. Mơ đã thành công lừa được cả nhà anh Thái. 

Diễn biến phim lúc này được đẩy lên cao và ngày càng kịch tính. "Bà chủ vắng nhà" sẽ tiếp diễn ra sao và cái kết nào sẽ xảy đến với các nhân vật? Đón xem 2 tập cuối của phim, vào 21g45 tối nay (Mùng 3 Tết) trên kênh HTV9.

Thiên Bình