Tương lai của Công nghệ Gen Z và A.I. - Chuyện chưa kể

MINH KHUÊ // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 25/6/2024, 14:20

(HTV) - Tọa đàm chuyên đề "Tương lai của công nghệ Gen Z và A.I - Chuyện chưa kể" thu hút đông đảo các bạn trẻ đam mê công nghệ tham dự. Đây là dịp để các bạn trẻ tìm hiểu về tiềm năng ứng dụng của A.I. trong học tập, công việc và xu hướng công nghệ.

Mở đầu buổi tọa đàm, các chuyên gia đã chia sẻ về sự phát triển bùng nổ của A.I. trong những năm gần đây. Nếu như năm 2023 được xem là giai đoạn "dọn đường" cho A.I., thì năm 2024 hứa hẹn sẽ là bước nhảy vọt cho lĩnh vực này. A.I. đang trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội và các diễn đàn công nghệ, cho thấy sức hút mãnh liệt của nó đối với giới trẻ, đặc biệt là thế hệ Gen Z.

Tọa đàm cũng đi sâu vào các ứng dụng cụ thể của A.I. trong đời sống, đặc biệt là trong lĩnh vực công việc. Các bạn trẻ được giới thiệu về những công cụ A.I. hỗ trợ hiệu quả cho công việc marketing, giúp tối ưu hóa hiệu quả quảng bá và tiếp cận khách hàng.

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng chia sẻ kiến thức về xây dựng và tối ưu phần cứng cho A.I. và Gaming, giúp các bạn trẻ có thể tự tay thiết lập hệ thống máy tính mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu học tập, giải trí và làm việc.

GEN Z là một thế hệ vô cùng năng động của thế kỷ XXI. Nhạy bén với công nghệ, tính sáng tạo cao, và khả năng thích ứng với thị trường nhanh là những điểm nổi bật của GEN Z so với các thế hệ trước. Chính bởi vậy, họ là thế hệ trẻ được các thế hệ trước gửi gắm rất nhiều hy vọng. Không phụ sự kỳ vọng ấy, GEN Z cũng đang dần khẳng định mình trên nhiều lĩnh vực…

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: