Tú Vi “hóa thân” Hoa hậu, khoe thành tích giỏi đều các môn

Nữ diễn viên “Cổng mặt trời” luôn tạo điểm nhấn cho mỗi lần xuất hiện trong gameshow, khác hẳn với vẻ nữ tính, nhẹ nhàng bề ngoài.

 Tuyền Mập - Tú Vi là khách mời của "Siêu nhí đấu trí" tập 14

Góp mặt trong tập 14 Siêu nhí đấu trí với vai trò khách mời, Tú Vi cùng Tuyền Mập đã mang đến những giây phút hài hước, vui tươi bên cạnh cuộc so tài căng não giữa hai diễn viên.

Ngay từ khoảnh khắc đầu tiên xuất hiện trên sân khấu, Tuyền Mập đã có sự lấn lướt, tương tác nhiệt tình với 5 siêu nhí hơn hẳn Tú Vi, khiến Quốc Bảo còn phải lên tiếng: “Dường như mới có một sự chấn động nhẹ ở trên sân khấu này vì sự có mặt của diễn viên Tuyền Mập”.

 Tuyền Mập được đánh giá là nhanh nhạy khi chơi gameshow

Nữ diễn viên cũng giới thiệu một cách khiêm tốn rằng nhiều kiến thức tưởng như dễ mà khó, khó mà dễ vì đã đọc qua khá lâu, cần phải có sự trợ giúp của các bé trong Siêu nhí đấu trí. Thế nhưng MC Tuyền Tăng bật mí rằng, khi cô có dịp tham gia gameshow khác chung với đàn chị thì Tuyền Mập được đánh giá là: “Quá xuất sắc, quá thông minh, quá nhanh nhạy”.

Khoảnh khắc "hóa thân" Hoa hậu của Tú Vi

Một gương mặt nhẹ nhàng, thanh lịch và cả sự thông minh, xuất chúng về kiến thức không kém cạnh Tuyền Mập là Tú Vi. Không lép vế trước đối thủ, Tú Vi liền phô diễn một màn catwalk với kiểu vẫy tay Hoa hậu, phong thái tự tin và hô to: “Tú Vi, Việt Nam”. Đây là khoảnh khắc vô cùng quen thuộc của các nàng hậu khi giới thiệu bản thân trước đông đảo khán giả. Tú Vi "hóa thân" khá chuẩn khiến các khán giả thích thú cho rằng nữ diễn viên cũng là một fan của các cuộc thi sắc đẹp nên mới thành tục đến thế.

Thấy cô em đồng nghiệp quá duyên dáng, Tuyền Mập hài hước nói rằng muốn trao luôn vương miệng cho Tú Vi, còn MC Quốc Bảo phải đưa nữ diễn về lại mặt đất. “Đây là gameshow chứ không phải là giây phút đăng quang Hoa hậu nên như vậy là được rồi chị Tú Vi ha”, Quốc Bao trêu chọc. Tú Vi giải thích rằng vì hai MC dùng nhiều mỹ từ để giới thiệu mình, nên nữ diễn viên tưởng đây là một cuộc thi nhan sắc nào đó chứ không còn là gameshow nữa.

 Các siêu nhí của tập 14

Sau phần giới thiệu khách mời, Tú Vi và Tuyền Mập ổn định vị trí để bắt đầu cuộc so tài. Thành phần sẽ trợ giúp hiệu quả cho hai nghệ sĩ chính là 5 siêu nhí tài năng, thông minh và tự tin. Cả hai nữ diễn viên cũng dành một ít thời gian để giao lưu với các bé, tìm hiểu thế mạnh của mỗi bé để có những sự chọn lựa tư vấn chuẩn xác.

Đến phần làm quen với bé Y Phụng, cô bé duy nhất trong đội hình siêu nhí tuần này tự tin về các môn học Lý, Ngữ văn. Tú Vi bật mí luôn: “Vậy là bé giống chị rồi, chị ngày xưa là học giỏi cả Toán, Văn, Lý, Hoá nè”.

Tiết lộ của Tú Vi khiến Quốc Bảo bất ngờ, còn Tuyền Tăng hỏi đàn chị có cần trợ giúp không vì cô "giỏi toàn diện" nên có thể... tự thi. Trước đó, khán giả cũng từng quen thuộc với hình ảnh một Tú Vi đa năng trong vai trò diễn viên, nhà sản xuất phim và cả ca sĩ. Nhưng thành tích học tập của bà xã Văn Anh mới là đáng nể, cô học giỏi toàn diện suốt 12 năm học.

Tú Vi thể hiện vốn kiến thức của mình trong "Siêu nhí đấu trí"

Tú Vi học tốt nhất môn tiếng Anh và cô mong muốn trở thành một giáo viên ngoại ngữ nên đã thi đậu ngành Ngôn ngữ Anh. Mới năm ba đại học, Tú Vi đã đi dạy thêm tiếng Anh ở trường tiểu học và làm gia sư tại nhà. Chính vì vậy, Tú Vi có một nền móng vững chắc về tri thức và cả lối sống trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng.

Quay trở lại với sân khấu Siêu nhí đấu trí, trước lời trêu chọc của Tuyền Tăng, Tú Vi khiêm tốn nói: “Đó là chuyện của 25 năm trước rồi”. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã thể hiện được vốn kiến thức của mình trong chương trình cùng sự hỗ trợ đắc lực của 5 siêu nhí.

Đón xem chương trình "Siêu nhí đấu trí" phát sóng lúc 20g45 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9.

Thu Thu