Siêu bất ngờ - Tập 16

Trường Giang "xát muối" vào chuyện tình tan vỡ của Khổng Tú Quỳnh

"Cấm" Anh Tú nhắc đến chuyện tình tan vỡ của Khổng Tú Quỳnh, nhưng Trường Giang lại "xát muối" khi liên tục nhắc đến; Khổng Tú Quỳnh và Trang Pháp vui vẻ dắt nhau vô... hội độc thân; Sốc khi nghe Cao Ngân tiết lộ "chưa dậy thì"...

Đó là một vài trong nhiều tình tiết hài hước của "Siêu bất ngờ" tập 16. Chương trình vừa được phát sóng vào 20g30 tối qua (24/2) trên kênh HTV7. 

Lần đầu tiên trên sân khấu "Siêu bất ngờ" xuất hiện 5 nhân vật khách mời đều là những nghệ sĩ nằm trong hội "ế": Akira Phan, Cao Ngân, Anh Tú, Trang Pháp và gần đây nhất chính là bé Dâu – Không Tú Quỳnh. Với những khách mời độc thân vui tính tuần này, Trường Giang và Hari Won phải nhiều phen "ngã ngửa" trước những phát ngôn cực kỳ sốc.

Với chiều cao đáng ngạc nhiên cùng khả năng sải bước trên sàn catwalk của mình, Cao Ngân gây được ấn tược mạnh với khán giả cùng màn "chào sân" lả lướt. Đặc biệt, MC Trường Giang lần đầu không ngại ngùng mời cô người mẫu đứng kế bên mà không ngại về chênh lệch chiều cao. Tại sân khấu "Siêu bất ngờ", Cao Ngân cũng chia sẻ chưa có một mối tình chính thức nào để trải nghiệm được cảm giác được thương yêu như tất cả mọi người. Tìm hiểu nguyên nhân sâu xa hơn, Trường Giang shock toàn tập khi nghe Cao Ngân khẳng định mình ế vì "chưa dậy thì" trong tâm hồn.

"Hội ế" khách mời nghệ sĩ tuần này có sự góp mặt của Khổng Tú Quỳnh - người đang nhận được nhiều sự đồng cảm từ các fan hâm mộ và nghệ sĩ bởi cuộc tình tan vỡ đầy nuối tiếc giữa cô và Ngô Kiến Huy. Theo đó, Trường Giang liên tục chia sẻ cùng Khổng Tú Quỳnh trong suốt chương trình "Siêu bất ngờ". Không chỉ riêng Trường Giang mà những khách mời còn lại cũng dành phần quan tâm đặc biệt đến với Khổng Tú Quỳnh. Trong chương trình này, Khổng Tú Quỳnh cũng chia sẻ cô không hề cảm thấy thoải mái khi độc thân như lúc này.

Xem lại "Siêu bất ngờ" trong đoạn video dưới đây và đón xem các tập tiếp theo vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình