Siêu bất ngờ - Tập 11

Trường Giang và Hari Won lần đầu "xích mích" sau nhiều lần dẫn chung

Lần đầu tiên sau nhiều lần dẫn chung, Hari Won và Trường Giang "xích mích" tại "Siêu bất ngờ". Chuyện gì đã xảy ra?

Câu trả lời sẽ có trong chương trình tuần này, được phát sóng lúc 20g30 hôm nay (20/1) trên kênh HTV7. Kỳ này, bên cạnh 2 MC Trường Giang - Hari Won, chương trình còn có sự góp mặt của 5 mảnh ghép: Gia Linh, Thành Tâm, CrisDevil, Hồng Thanh và Thanh Tân. Các nghệ sĩ hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều tình huống "khó đỡ".

Mỗi tuần, sự xuất hiện của những vị khách mời đặc biệt với tài năng độc đáo và thú vị luôn là điều gây bất ngờ cho người xem, đồng thời khiến các nghệ sĩ phải thốt lên ngạc nhiên. Tuần này cũng không là ngoại lệ. Đơn cử như sự xuất hiện của tài năng sử dụng ốc vít để tạo hình tranh vẽ khiến tất cả người chơi đều không thể tin vào mắt mình. 


Chỉ trong một thời gian ngắn, vị khách mời có thể biến những chiếc ốc vít vô tri thành một bức tranh tuyệt đẹp. Chính trên sân khấu của “Siêu bất ngờ”, chàng trai này thể hiện ngay lập tức 1 bức tranh có cả 2 khuôn mặt của Hari Won và Trường Giang giống vượt ngoài sức tưởng tượng của nhiều người. 

Và món quà này chính là “ngòi nổ” khiến Trường Giang và Hari Won “bất đồng”. Cả 2 MC đều muốn người còn lại trên bức hình chính là bạn đời của mình. Trong khi Trường Giang thuyết phục Hari Won để người còn lại trong bức tranh là Nhã Phương thì Hari Won cũng “bật” lại mạnh mẽ khi muốn trên bức hình là ảnh của mình và Trấn Thành. 

Lần đầu tiên sau nhiều tập phát sóng, 2 MC của chương trình “xích mích” vì món quà tặng này. Sau khi thỏa thuận cắt đôi tấm hình làm quà tặng, mối quan hệ giữa Hari Won và Trường Giang cũng không hề bị rạn nứt. Đón xem “Siêu bất ngờ” tập 11 vào 20g30 hôm nay (20/1) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình
Xem thêm