Siêu bất ngờ - Tập 3

Trường Giang "shock" với thể hình của soái ca đu dây

Duy Khương xác lập "kỷ lục" mới khi không dính bột lần nào; "Thót tim" với màn trình diễn của soái ca đu dây trên không; Hồ Việt Trung cảm ơn "Siêu bất ngờ" bởi "món quà" là Yaya Trương Nhi; Trường Giang liên tục "đẩy thuyền" cho cặp đôi Hồ Việt Trung...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý của "Siêu bất ngờ" tập 3, vừa được phát sóng lúc 20g30 tối qua (6/12) trên kênh HTV7. Một trong những tài năng ấn tượng của tập này là hai nghệ sĩ xiếc đu dây trên không. Họ đã "lừa" thành công bốn vị khách mời, ngoại trừ Duy Khương – người chơi xác lập "kỷ lục" mới của "Siêu bất ngờ" vì không dính bột lần nào. 

Hai chàng trai bước ra với trang phục rộng rãi, thách thức người chơi và khán giả không đoán được hình thể của hai chàng trai bí ẩn này. Chàng trai với vẻ ngoài trẻ tuổi, thư sinh đã bị cả bốn vị khách mời từ chối chọn nhưng một mình "em út" Duy Khương quả quyết ngược lại. Sự tin tưởng vào quyết định của mình đã khiến Duy Khương ẵm trọn giải thưởng của vòng chơi, còn bốn nghệ sĩ còn lại "phủ"... bột kín người. 

Trường Giang rất ngạc nhiên, không chỉ vì được chứng kiến tài năng nhào lộn bằng dây trên không đầy ấn tượng mà còn vì vẻ ngoài đẹp trai và hình thể vạm vỡ của diễn viên xiếc Trịnh Hiếu. Lời chia sẻ: "Em năm nay 18 tuổi, bén duyên với nghề được sáu năm. Trong kỹ thuật đu dây, khả năng giữ thăng bằng trên không của em là 30 giây" của chàng trang trẻ tuổi, tài cao khiến ai nấy trầm trồ thán phục. 

Trịnh Hiếu cùng bạn diễn thể hiện màn đu dây, nhào lộn và nhiều động tác khó trên không khiến khán giả vỗ tay tán thưởng rần rần. Duy Khương, người duy nhất trong năm vị khách mời có cơ hội chứng kiến màn trình diễn, hết lời ca ngợi Trịnh Hiếu: "Đây là một màn trình diễn đẳng cấp!".

Để giúp khán giả có cơ hội gần gũi hơn với chàng hot boy tài năng, Trường Giang còn liên tục tung hứng bằng những câu bông đùa giữa khán giả với Trịnh Hiếu khiến không khí trường quay thêm phần sôi nổi, hào hứng. Xem lại "Siêu bất ngờ" tập 3 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình