Siêu bất ngờ - Tập 14

Trường Giang - Hari Won trở thành lớp trưởng, lớp phó

Thầy giáo Long Nhật làm... học trò và cho phép lớp trưởng, lớp phó Trường Giang, Hari Won đứng lớp; Trường Giang "hù dọa" các nghệ sĩ, từ vòng 3, "cay đắng" sẽ ùa về cùng tinh bột của chương trình...

Đó là một số diễn biến hài hước có trong "Siêu bất ngờ" tập 14. Chương trình vừa được phát sóng vào 20g30 tối qua (10/2) trên kênh HTV7. 

"Siêu bất ngờ" tập 14 có sự tham gia của các nghệ sĩ: Long Nhật, Will, Gia Linh, vợ chồng Tú Vi - Văn Anh. Ngay trong vòng đầu tiên, các nghệ sĩ đã thể hiện sự đa nghi của mình và đều không quay lại vì không tin tài năng của chương trình thực sự là siêu kiếm sĩ chém đứt 24 lon nước chỉ với một đường gươm. Nhờ phán đoán chính xác, các nghệ sĩ đã có phần khởi động suôn sẻ với điểm thưởng được chia đều cho cả năm nghệ sĩ. 

Họ tiếp tục chứng minh khả năng phán đoán của mình ở vòng hai - xác định chàng vũ công khuấy động cả sân khấu bằng điệu krump là thật - khi cả 5 nghệ sĩ đều quay lại. Theo đó, các nghệ sĩ không chỉ được chia đều tiền thưởng mà còn được thưởng thức một màn trình diễn krump ấn tượng. Chiến thắng tiếp tục theo chân cả năm nghệ sĩ khách mời khi một lần nữa họ chọn không quay lại vì tin rằng, nữ ca sĩ với giọng ngân cao vút làm bể thủy tinh - tài năng của chương trình trong vòng ba - là giả. Theo đó, các nghệ sĩ đã toàn thắng trong 3 vòng đầu tiên. 

Qua đến vòng mặt nạ, các nghệ sĩ bắt đầu có sự phân hóa khi đưa ra các phán đoán. Được phép quay lại sân khấu để xác định thân phận của các khách mời, ở vòng 4, chỉ có Will tin và quay lại chọn cao thủ nhảy dây chinh phục kỉ lục 112 cái trong lòng 30s là thật; trong khi đó, ở vòng 5, chỉ có Gia Linh đưa ra phương án trả lời khác với các nghệ sĩ còn lại. Nếu Will thất bại, phải "ăn bột" với lựa chọn... khác người thì Gia Linh lại may mắn và trở thành người "ẵm trọn" tiền thưởng của vòng 5. 

Nhiều tài năng thú vị đã được giới thiệu đến "Siêu bất ngờ" tập 14. Đơn cử như K-ICM - người xuất hiện trong vòng thử thách khó nhất của chương trình - từng được mệnh danh là "Thánh đàn" với khả năng diễn organ điêu luyện. Tên thật của K-ICM là Nguyễn Bảo Khánh, tác giả của nhạc phẩm "Buồn của anh" - từng làm mưa làm gió trong giới nhạc Underground. Trên sân khấu "Siêu bất ngờ", K-ICM đã có màn trình diễn ấn tượng khi biến organ thành bàn DJ đầy điêu luyện. Dù đã "tung hỏa mù" khi cố tình trả lời sai các câu hỏi của các nghệ sĩ, song cuối cùng, các nghệ sĩ vẫn đồng loạt đưa ra cùng một phương án và chọn đúng K-ICM. Theo đó, họ chia đều tiền thưởng và được thưởng thức màn trình diễn organ điêu luyện của Bảo Khánh. 

Xem lại "Siêu bất ngờ" đầy hài hước và thú vị trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình