Siêu bất ngờ - Tập 2

Trường Giang, Hari Won mở "Đại hội kén rể"

Trường Giang, Hari Won làm "ông tơ bà nguyệt" cho Lý Nhã Kỳ; Lý Nhã Kỳ "tuyển người yêu", S.T Sơn Thạch bị "rớt" vì cách xưng hô; Bất chấp phải "ăn bột", Lý Nhã Kỳ quyết đi tìm chân ái; Chiêm ngưỡng màn đấu bóng rổ, Lý Nhã Kỳ toan tính... mua cả đội bóng.

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý của "Siêu bất ngờ" tập 2, sẽ phát sóng lúc 20g30 tối nay (29/11) trên kênh HTV7. Tập mở màn mùa 5 của "Siêu bất ngờ" đã được khán giả đón nhận tích cực, tập tiếp theo hứa hẹn cũng sẽ đem đến cho người xem nhiều bất ngờ và hấp dẫn. Kỳ này, chương trình có sự góp mặt của năm vị khách mời gồm: nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ, nam ca sỹ S.T Sơn Thạch, người mẫu Lê Xuân Tiền, diễn viên Lý Bình và diễn viên Lê Dương Bảo Lâm. Họ đều là những người nghệ sĩ không chỉ được biết đến bởi tài năng nghệ thuật mà còn với sự tài trí thông minh, nhạy bén và đầu óc phán đoán tinh tường.

Các vị khách mời tuần này vẫn sẽ lần lượt trải qua các thử thách, đưa ra những lập luận, tài "tiên tri" về các tài năng thật – giả của chương trình, từ đó sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người xem. Đặc biệt, sự xuất hiện của nữ khách mời duy nhất - Lý Nhã Kỳ giữa các nam khách mời điển trai, hài hước sẽ đem đến nhiều tình huống thú vị cũng như "dở khóc dở cười" trong tập 2 tuần này. Lý Nhã Kỳ là diễn viên xinh đẹp và có tiếng của điện ảnh Việt, là nữ doanh nhân sở hữu khối tải sản "kếch xù", nổi danh với tên gọi "Nữ đại gia kim cương".

Tài sắc vẹn toàn là thế nhưng hiện nay nữ diễn viên vẫn đang "lẻ bóng". Đến với "Siêu bất ngờ", Lý Nhã Kỳ được MC Trường Giang không tiếc lời ngợi ca: "Là một cô gái thứ gì cũng có, chỉ trừ một thứ". Tranh thủ cơ hội vàng, bộ đôi MC Trường Giang - Hari Won mở ngay "Đại hội kén rể" cho nữ diễn viên. "Bốn chàng rể" đầy triển vọng S.T Sơn Thạch, Lý Bình, Lê Xuân Tiền, Lê Dương Bảo Lâm sẽ làm gia tăng sự hài hước và tính giải trí cho màn "kén rể" có một không hai này. 

Bên cạnh những tình huống cười chảy nước mắt trong phần tung hứng giữa các nghệ sĩ, "Siêu bất ngờ" tuần này còn hấp dẫn ở những nhân tố bí ẩn là các tài năng chứa đựng nhiều kinh ngạc, trong số đó có các nam thần trong đội bóng rổ Saigon Heat. Các nghệ sĩ có thể đoán đúng chân dung các tài năng? Câu trả lời sẽ có trong "Siêu bất ngờ" tập 2, phát sóng lúc 20g30 tối nay (28/11) trên kênh HTV7.

Thiên Bình