Siêu bất ngờ - Tập 11

Trường Giang "giải ế" bất thành cho Gia Linh

Trường Giang mở màn "Siêu bất ngờ" tập 11 với vai trò "bà mối" để se duyên cho "gái ế" Gia Linh và các chàng trai độc thân vui tính. Nhưng kế hoạch của nam MC bất thành vì rút cuộc, nữ nghệ sĩ khách mời tuyên bố "ế là xu thế".

Đó là diễn biến vui nhộn mở đầu "Siêu bất ngờ" tập 11. Chương trình - với sự góp mặt của các khách mời: Gia Linh, Thành Tâm, CrisDevil, Hồng Thanh và Thanh Tân - vừa được phát sóng lúc 20g30 tối qua (20/1) trên kênh HTV7. 

Khách mời đầu tiên của chương trình - Gia Linh, cô gái nhỏ nhắn cá tính của "Vì yêu mà đến" - xuất hiện trên nền nhạc "Cô gái 1m52". Sau khẳng định chắc nịch rằng bản thân vẫn còn độc thân, Trường Giang đã nhập vai "bà mối" để lần lượt giới thiệu đến cô 4 chàng trai "độc thân vui tính". Đó là CrisDevil - xuất hiện với màn nhảy chân sáo khiến Gia Linh phải thốt lên "chị em tốt"; Thành Tâm điềm tĩnh ít nói với chiều cao "khủng" khiến Gia Linh ngậm ngùi; cô gái 1m52 cuối cùng phải lắc đầu thốt lên "ế là xu thế" khi Thanh Tân - người đã có gia đình; và Hồng Thanh - người đã có đôi có cặp xuất hiện. 

Sau phần chào sân náo nhiệt, các nghệ sĩ bước vào phần phán đoán để tìm ra chân dung thực sự của các khách mời trong chương trình. Theo đó, lần lượt những tài năng đặc biệt đã xuất hiện, họ là: chàng trai làm tranh bằng ốc vít đẹp như thần; Hotboy cao 1m8 với tuyệt chiêu đánh cầu lông làm bể bong bóng; dị nhân dùng máy khoan khoan bụng khiến khán giả thót tim; thiên tài vừa tung hứng vừa giải rubik vô cùng điệu nghệ; cao thủ binh khí với màn trình diễn siêu đỉnh; mỹ nữ bước ra từ truyện tranh với phong trào cosplay nổi tiếng từ Nhật Bản. 

Sau 6 vòng chơi, Thanh Tân trở thành người chiến thắng với số tiền thưởng cao nhất. Trong khi đó, Hồng Thanh và Gia Linh về chót với số tiền thưởng ít nhất. Tuy nhiên, vẫn chưa có nghệ sĩ nào "phá" kỉ lục giải thưởng không đồng của Dương Lê Bảo Lâm trong tập 1 mùa này.

Xem lại chương trình thú vị này trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của "Siêu bất ngờ" vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7

Thiên Bình