Siêu bất ngờ - Tập 9

Trường Giang gây "nhiễu loạn" khi Đan Trường xuất hiện

Anh Bo bất ngờ xuất hiện trong "Siêu bất ngờ"; Đan Trường và phiên bản "Hôn môi xa" mới toanh với rap; DJ Mie xin phép Hồng Thanh được ôm hôn "Thần tượng của những thần tượng"; Đả nữ Thanh sói trong "Hai Phượng" góp mặt trong "Siêu bất ngờ"...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý của "Siêu bất ngờ" tập 8. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 tối mai (17/1) trên kênh HTV7. Tuần này, bộ đôi MC Trường Giang - Hari Won sẽ cùng chào đón dàn khách mời là những trai xinh gái đẹp. Đó là các ca sĩ nổi tiếng Châu Đăng Khoa và Tia Hải Châu, cặp đôi trẻ dễ thương nhất nhì showbiz DJ Mie - Hồng Thanh và ái nữ của làng điện ảnh Ngân Khánh. 

Mở màn chương trình, Châu Đăng Khoa khuấy động không khí bằng cách hát tặng ca khúc mới mang nhiều thông điệp ý nghĩa về thái độ sống tích cực cho lớp trẻ. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Hồng Thanh – DJ Mie là "cơ hội" cho nam MC Trường Giang liên tục buông lời trêu đùa và dành nhiều "lời có cánh" về tình yêu tới cặp đôi. 

Một trong những tài năng lộ diện khiến cả trường quay "dậy sóng", chính là nam thần tượng một thời của thế hệ 8X, đầu 9X: ca sĩ Đan Trường. Sự hò reo của khán giả khiến dàn khách mời dường như đã "hình dung" được trong đầu cái tên của nam thần tượng. Để tăng tính gay cấn cho vòng chơi, cặp đôi MC Trường Giang – Hari Won liên tục "bẻ lái", dẫn dắt người chơi sang những cái tên của thần tượng khác khiến các khách mời "nhiễu loạn". 

Vòng chơi được đẩy lên cao trào khi các khán giả cũng "tiếp tay" cho bộ đôi MC, liên tục tung hứng khiến khách mời lao đao, khó đoán. Châu Đăng Khoa nổi tiếng với sự thông minh, nhanh nhạy đã đưa ra lời khẳng định chắc nịch: "Anh Bo đang ở Mỹ!" khiến bốn khách mời còn lại dường như bị lung lay về quyết định của mình. Ngân Khánh liên tục đưa ra những nghi vấn về Đan Trường, ngầm khẳng định chắc chắn là nam thần tượng một thời của mình đang đứng sau lưng. Các khách mời có đưa ra phán đoán chính xác để có cơ hội được quay mặt lại và gặp gỡ thần tượng? Đón xem chương trình vào 20g30 tối mai (17/1) trên kênh HTV7.

Thiên Bình