Siêu bất ngờ - Tập 6

Trường Giang bồi hồi nhớ về tuổi thơ không có ước mơ

Gin Tuấn Kiệt chủ động làm thơ tặng Puka; Trương Thế Vinh cùng "Voi biển" xuất hiện tại "Siêu bất ngờ" với tư cách ca sĩ; Trường Giang làm đủ nghề trước khi trở thành diễn viên, MC nổi tiếng; Gin Tuấn Kiệt xin lỗi "rối rít" vì không nhận ra "Voi biển"...

"Siêu bất ngờ" tuần này - được phát sóng vào 20g30 tối nay (27/12) trên kênh HTV7 - sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời: giọng ca "vàng" của làng hát... dở Puka, nàng mèo Khả Như, nam ca sĩ điển trai Gin Tuấn Kiệt, diễn viên hài Hữu Tín và Quốc Khánh. Nổi tiếng bởi sự thông minh, hài hước và "lầy lội", những nghệ sĩ khách mời của tập 6 - trong tư thế đầy tự tin và khí thế, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách mà chương trình mang tới - hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những giây phút giải trí đáng nhớ. 

Mở màn chương trình, năm vị khách mời xuất hiện khiến không khí trường quay trở nên sôi nổi, hào hứng. Trường Giang – Hari Won tung hứng bằng câu hỏi gây tò mò: "Nếu không làm diễn viên/ca sĩ hiện tại, các bạn sẽ làm gì?". Puka mạnh dạn chia sẻ bản thân sẽ trở thành cô giáo nếu như không làm diễn viên hài. Chớp liền thời cơ, Trường Giang liền "ép" cả dàn khách mời nhập vai vào lớp học cá biệt có "cô giáo" Puka. Gin Tuấn Kiệt ngại ngần làm thơ tặng cô giáo khiến không khí trường quay trở nên "ngại ngùng", bộ đôi MC cười không ngớt vì màn "đẩy thuyền" thành công của 3 khách mời còn lại. 

Lần lượt, các nghệ sĩ chia sẻ về nghề nghiệp ước mơ thuở bé. Trường Giang thậm chí muốn khóc khi chia sẻ về tuổi thơ không có ước mơ: "12 năm học ghế nhà trường, không biết ăn sáng là gì, không ăn trưa và ăn chiều luôn. Trong xóm ai cho gì ăn đó... Lớn lên, chỉ nghĩ có một điều gì duy nhất: học sư phạm không tốn tiền, nhưng thi cao đẳng thì rớt cái bịch". Sau đó quyết định lên Sài Gòn và làm đủ nghề: bán nước suối, phát tờ rơi, phục vụ quán nhậu...

Không khiến bầu không khí chùng xuống, nam MC liền khéo léo đẫn dắt sang ngay một kỷ niệm hài hước khi phục vụ trong vũ trường khiến năm khách mời liền bật cười không ngớt. Sau màn giao lưu thú vị, các nghệ sĩ dành cho Trường Giang những tràng pháo tay thể hiện sự khâm phục và quý trọng bởi nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ. Các khách mời sẽ vượt qua thử thách của "Siêu bất ngờ" tuần này như thế nào? Sẽ có những tài năng thú vị nào góp mặt trong tuần này? Đón xem chương trình tập 6, phát sóng lúc 20g30 tối nay (27/12) trên kênh HTV7.

Thiên Bình