Siêu bất ngờ - Tập 10

Trường Giang bất ngờ trước biệt tài đánh trống Jazz của Hari Won

Phiên bản độc đáo của "Anh cứ đi đi" do Hari Won thể hiện; Trường Giang bất ngờ trước biệt tài đánh trống Jazz của Hari Won; Độ "tình tứ" của cặp đôi Song Luân và Cao Thiên Trang khiến MC "Siêu bất ngờ" phải ngơ ngác...

Đó là một số diễn biến thú vị sẽ có trong "Siêu bất ngờ" tuần này. Chương trình - với sự góp mặt của các khách mời: Ngọc Tưởng, Song Luân, Him Phạm, Hiếu Nguyễn và Cao Thiên Trang - sẽ được phát sóng vào 20g30 chủ nhật (13/1) trên kênh HTV7. 

Đến thời điểm hiện tại, chắc hẳn Hari Won là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi đến từ Hàn Quốc có thể thành công tại Showbiz Việt. Xuất phát điểm từ một cô ca sĩ Hàn Quốc, bất lợi về vấn đề ngôn ngữ, đến nay, Hari Won đã dần nên thương hiệu cho chính mình với vai trò một nghệ sĩ đa năng, đóng góp cho showbiz Việt trong nhiều lĩnh vực: ca sĩ, diễn viên, MC... 

Bén duyên với làng giải trí Việt với vai trò ca sĩ, Hari Won tạo nên một hiệu ứng nhất định với ca khúc "Anh cứ đi đi". Và trong "Siêu bất ngờ" tập 10, Hari Won hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho khán giả với màn thể hiện lại ca khúc đình đám này bằng một phiên bản độc đáo. Lần đầu tiên, "Anh cứ đi đi" được nữ nghệ sĩ xứ sở Kim Chi trình bày bằng... trống Jazz. Cụ thể, nhận được lời thách thức đến từ Trường Giang, Hari Won không ngần ngại thể hiện tài năng của mình khi ngồi vào trống Jazz và đánh điêu luyện trên bài hát "Anh cứ đi đi" của mình. 

Bên cạnh cặp đôi MC thú vị này, khán giả sẽ còn được thưởng thức phần phán đoán, thi tài giữa các nghệ sĩ khách mời để vượt qua thử thách của chương trình. Đón xem những diễn biến hấp dẫn đó trong "Siêu bất ngờ" tập 10, được phát sóng vào 20g30 chủ nhật (13/1) trên kênh HTV7.  
Thiên Bình