Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Nông nghiệp Agri Vietnam 2024

MINH KHUÊ // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 13/6/2024, 15:28

(HTV) - Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 4 về chuyên ngành máy móc, trang thiết bị, vật tư, hóa chất và sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam chính thức khai mạc với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Với quy mô hoành tráng và sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp trong và ngoài nước, Agri Vietnam 2024 đã trở thành điểm đến thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan và giới chuyên môn trong ngành nông nghiệp.

Tại đây, khách tham quan có cơ hội khám phá các gian hàng trưng bày các sản phẩm nông nghiệp như: Máy móc, thiết bị nông nghiệp; Hóa chất nông nghiệp; Vật tư nông nghiệp; Sản phẩm nông nghiệp; Dịch vụ nông nghiệp.

Ngoài triển lãm, Agri Vietnam 2024 còn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm mang lại nhiều giá trị hơn cho các doanh nghiệp trưng bày và hàng ngàn khách tham quan trong những ngày diễn ra sự kiện. Trong đó, đáng chú ý là hội thảo chuyên đề, nơi các chuyên gia trong ngành nông nghiệp có thể chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức mới nhất, giúp cho các doanh nghiệp có thể tiếp cận các thông tin mới nhất về sản xuất nông nghiệp, cải thiện chất lượng sản phẩm và nâng cao năng suất sản xuất.

Ngoài ra, Agri Vietnam 2024 còn là nơi để các doanh nghiệp trong ngành nông nghiệp tìm kiếm những cơ hội mới trong việc kết nối kinh doanh giữa nhà cung cấp và nhà phân phối. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến các đối tác tiềm năng và tìm kiếm các cơ hội hợp tác mới.


Agri Vietnam 2024 sẽ là sự kiện quan trọng nhằm tạo ra một nền tảng để các doanh nghiệp trong ngành nông nghiệp có thể tìm kiếm cơ hội kinh doanh và hợp tác. Triển lãm này là một cơ hội để các doanh nghiệp có thể tham gia vào một cuộc đua mới trong ngành nông nghiệp, đặc biệt là với sự xuất hiện của những sản phẩm và dịch vụ mới trong ngành nông nghiệp.

Triển lãm quốc tế lần thứ 4 về Máy, Kỹ thuật, Hóa chất, Phân bón và Sản xuất Nông nghiệp tại Việt Nam sẽ diễn ra tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 12-14/06/2024, là sự kiện quan trọng được mong đợi trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: