Triển lãm đầu ngành chăn nuôi thức ăn chăn nuôi thủy sản và chế biến thịt tại Việt Nam

ĐOÀN TUẤN - NGỌC TUẤN // VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN HTV TẠI HÀ NỘI 27/9/2023, 21:06

(HTV) - Tại Hà Nội, Cục Chăn nuôi Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức họp báo giới thiệu Triển lãm Vietstock - Triển lãm đầu ngành chăn nuôi thức ăn chăn nuôi thủy sản và chế biến thịt tại Việt Nam.

Vietstock 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 11 - 13/10/2023 tại TP.HCM với hơn 350 đơn vị tham gia, dự kiến thu hút 11 ngàn khách tham quan chuyên ngành đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Vietstock 2023 không chỉ có các khu vực trưng bày mà còn là cầu nối kinh doanh của ngành chăn nuôi Việt Nam và khu vực, góp phần hiện đại hóa ngành chăn nuôi, giúp các đơn vị triển lãm và khách tham quan kết nối nhanh chóng thông qua ứng dụng Leadex. 

Bảng số liệu thống kê sản lượng tăng trưởng đàn vật nuôi giai đoạn 2015 - 2022 

Trong 3 ngày diễn ra, triển lãm còn có các hội nghị, hội thảo với các chủ đề chuyên ngành: nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi gia cầm và gia súc, chăn nuôi bò sữa và bò thịt, năng lượng tái tạo từ chất thải chăn nuôi, dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi, phúc lợi động vật và hội nghị bàn tròn các hiệp hội chăn nuôi khu vực ASEAN. 

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Rạng sáng ngày 07/12 theo giờ Việt Nam, quân đội Israel cho biết các lực lượng của họ đã chọc thủng các “tuyến phòng thủ” của Hamas, trong đó có ở thành phố Khan Younis, miền Nam Gaza.
(HTV) - Ngày 6/12, Thượng viện Mỹ bác bỏ dự luật ngân sách trị giá hơn 110 tỷ USD, gồm các khoản hỗ trợ an ninh cho Ukraine và Israel. Đảng Cộng hòa yêu cầu biện pháp cứng rắn hơn để kiểm soát người nhập cư tại biên giới với Mexico.
(HTV) - Sáng nay, Ban Thường vụ Quân ủy Trung ương và Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương.
(HTV) - Đầu tháng 12, nhiều ngân hàng thương mại tiếp tục điều chỉnh giảm lãi suất huy động xuống mức kỷ lục.
Thuyết phục thành công 'cá mập' Shark Tank với mô hình kinh doanh nền tảng logistic tại Việt Nam, startup Wareflex đã nhận được khoản vốn đầu tư 500.000 USD.
Việc tồn kho tăng lớn hơn dự kiến khiến thị trường lo lắng về nhu cầu và lấn át sự sụt giảm của tồn kho dầu thô.
Chuyến thăm của Thủ tướng Belarus Roman Golovchenko sẽ tạo ra xung lực mới cho việc củng cố và tăng cường quan hệ giữa hai nước Việt Nam - Belarus.