Triển lãm Automechanika HoChiMinh City 2024 thu hút hơn 500 doanh nghiệp toàn cầu tham gia

NGUYỄN THUẦN - HOÀN PHÚC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 21/6/2024, 19:00

(HTV) - Tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Quận 7, TP.HCM đã diễn ra lễ khai mạc triển lãm quốc tế công nghiệp ô tô Automechanika HoChiMinh City 2024. Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 500 doanh nghiệp từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Triển lãm quy tụ các sản phẩm và giải pháp về chuỗi cung ứng ngành ô tô như: Phụ tùng ô tô, Linh kiện điện tử ô tô, Hệ thống truyền động. Hệ thống treo và lái, Lốp xe và mâm xe, Dụng cụ và thiết bị sửa chữa, Công nghệ sơn và phủ bóng, Dịch vụ hậu mãi ô tô,...

Triển lãm năm nay tập trung vào ba chủ đề chính: kinh doanh, hội thảo và giải trí. Khu vực giải pháp di động Autommechanika mới sẽ giới thiệu các xu hướng mới nhất về A.I., công nghệ điện, số hóa, tự động hóa và phát triển bền vững. Các hội nghị chuyên đề liên quan sẽ được tổ chức để thảo luận về những chủ đề quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô.

Automechanika HoChiMinh City 2024 là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước kết nối, chia sẻ kinh nghiệm và mở rộng cơ hội hợp tác. Triển lãm cũng góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh thị trường đang có nhiều tiềm năng phát triển.

Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 22/06/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn. Ban tổ chức khuyến khích các doanh nghiệp và cá nhân quan tâm đến ngành công nghiệp ô tô đến tham quan và trải nghiệm sự kiện.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: