Trao bằng cho 263 học viên hệ vừa làm vừa học tại Trường Đại học Luật TP.HCM

THU TÌNH- HỮU TRÍ // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 26/5/2024, 11:28

(HTV) - Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân luật cho 263 học viên hệ vừa làm vừa học.

Các học viên nhận bằng đợt này thuộc khóa 15 Công an TP.HCM, khóa 26 cơ sở Nguyễn Tất Thành cùng các khóa 3, 4, 6, 8 cơ sở đào tạo Quận 6, 8, Bình Chánh và Bình Dương.

Cùng với bằng cử nhân Luật, Trường đại học Luật Thành phố cũng đã trao phần thưởng cho 6 học viên đạt kết quả cao trong quá trình học tập và 13 học viên có nhiều đóng góp cho các hoạt động phong trào. 

Với bề dày lịch sử 48 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Luật TP.HCM đã trở thành Trường Đại học đa ngành với trọng điểm là đào tạo ngành luật.

Trường cũng là cơ sở trọng điểm về đào tạo cán bộ pháp luật của đất nước. Đến nay, nhà trường đã đạt chứng nhận kiểm định chất lượng cho cấp cơ sở giáo dục và các chương trình đào tạo trình độ Đại học. Hiện nhà Trường đang thực hiện kiểm định theo chuẩn quốc tế đối với các chương trình sau Đại học. 

Bên cạnh chương trình đào tạo chính quy - nguồn nhân lực ngành luật chất lượng cao, thời gian qua, Trường Đại học Luật TP.HCM đã sớm triển khai và thực hiện tốt các hình thức đào tạo Vừa làm vừa học, cũng như các chương trình bồi dưỡng, tập huấn ngắn hạn nhằm nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng, linh hoạt của người học nhưng luôn đảm bảo chất lượng, góp phần cung cấp nguồn nhân lực pháp luật cho các địa phương trong cả nước.

Trong thời gian tới, Trường sẽ tiếp tục mở rộng đào tạo hệ vừa làm vừa học, văn bằng 2, đào tạo từ xa với các ngành còn lại bên cạnh ngành truyền thống.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: