Trailer Chuông vàng vọng cổ 2020 - Đêm Chung kết Xếp hạng 2

Đài Truyền hình TP.HCM 9/9/2020, 15:41

Cuộc tranh tài của 7 thí sinh tại Đêm Chung kết Xếp hạng 2 Chuông vàng vọng cổ 2020 sẽ truyền tiếp vào lúc 21g ngày 13/9/2020 trên kênh HTV9.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ít nhất 16 người đã thiệt mạng, gồm 10 người Bangladesh và 6 người tại Ấn Độ, sau khi bão Remal đổ bộ vào khu vực tối 26/5, mang theo gió to và mưa lớn.
(HTV) - Ngày 27/5, nhiều cuộc biểu tình ủng hộ người Palestine đã diễn ra tại nhiều nơi trên thế giới, sau khi Israel không kích vào Rafah, làm 45 người Palestine thiệt mạng.
Chiều 28/5, UBND TP. Thủ Đức tổ chức lễ trao quyết định công tác cán bộ.
(HTV) - Sản xuất bao bì nhựa, là một ngành tiêu thụ điện năng trọng điểm của cả nước, đang đối mặt với áp lực giảm chi phí sản xuất do tiêu thụ điện năng cao.
Phổ biến và ngày càng có nhiều người trẻ sử dụng. Đó là thực tế cho thấy sự thịnh hành của thuốc lá điện tử hiện nay.
(HTV) - Hội nghị Sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận 01 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Quận 11.
(HTV) - Bệnh nhân không phải xếp hàng chờ đợi lấy số thứ tự đăng ký khám bệnh, bác sĩ có thể nhanh chóng tra cứu thông tin bệnh án trên hệ thống, giúp người bệnh không cần phải mang theo giấy tờ khi tái khám tại Hà Nội.